Tổng khối lượng giao dịch trên thị trường phái sinh tiền điện tử của Huobi đã vượt ngưỡng 20 tỷ USD

2.194 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

khối lượng giao dịch Huobi DM vượt 20 tỷ USD

Ra mắt vào tháng 11, song thị trường phái sinh tiền điện tử của Huobi đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Mười lăm ngày trước, họ tiết lộ đã đạt tổng khối lượng 10 tỷ USD và hôm nay họ lại tiếp tục tuyên bố con số này đã cán mốc 20 tỷ USD. Trong một bức thư được gửi đến CCN, Huobi đã mô tả các mốc thời gian của thị trường phái sinh như sau:

  • Ngày 21/11: Huobi DM được triển khai ở chế độ beta với giao dịch hợp đồng BTC.
  • Ngày 05/12: Huobi DM ra mắt giao dịch hợp đồng ETH.
  • Ngày 10/12: Huobi DM thoát khỏi chế độ beta và được tích hợp với Huobi Global, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Huobi. Lần đầu tiên khối lượng giao dịch hàng ngày của Huobi DM lên tới 195 triệu USD.
  • Ngày 25/12: Lần đầu tiên khối lượng giao dịch 24 giờ của Huobi DM vượt ngưỡng 1 tỷ USD.
  • Ngày 28/12: Bổ sung giao dịch hợp đồng EOS. Đạt 10 tỷ USD trong khối lượng giao dịch tích lũy.
  • Ngày 31/12: Khối lượng giao dịch tích lũy tháng đầu tiên của Huobi DM đạt 12 tỷ USD.
  • Ngày 12/01: Tổng khối lượng giao dịch tích lũy của Huobi DM vượt mốc 20 tỷ USD.

Giao dịch hợp đồng tương lai cho ngành công nghiệp tiền điện tử

HBDM.com hiện cung cấp các công cụ phái sinh cho ba loại tiền điện tử lớn: Bitcoin, Ethereum và EOS. Mỗi đồng đều có các thị trường hàng tuần, hai tuần một lần và hàng tháng. Nó hoạt động giống như bất kỳ thị trường phái sinh nào khác, ngoại trừ việc các tài sản dựa trên tiền điện tử thay vì là hàng hóa truyền thống.

Giám đốc điều hành của Huobi Global, Livio Weng cho biết:

“Điều này càng củng cố niềm tin của chúng tôi rằng Huobi DM thực sự phục vụ được nhu cầu người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về việc thiếu các khoản hoàn lại cũng như năng suất của Huobi DM, để giúp các trader sành sỏi quản lý rủi ro của những biến động thị trường giao ngay. Tôi tin rằng đây chính là lời giải thích cho sự tăng trưởng bùng nổ của nền tảng của chúng tôi, ngay cả khi thị trường gấu đang diễn ra.”

Phản ứng tích cực có khả năng sẽ dẫn đến việc bổ sung các thị trường khác. Nhìn chung, Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xét theo khối lượng. Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch trên Huobi đã đạt hơn 313 triệu USD trong khoảng thời gian 24 giờ.

Tất cả những số liệu này xuất hiện trong bối cảnh toàn bộ thị trường tiền điện tử đang đi xuống. HBUS, đối tác Hoa Kỳ của Huobi, gần đây đã tiếp quản Huobi.com như một phần của việc thúc đẩy tiếp thị chiến lược. Khối lượng của Huobi tương ứng với các cặp giao dịch của nó. Măc dù hiện nay trên thị trường có nhiều những nền tảng giao dịch mang tính đổi mới, nhưng những sàn giao dịch nắm bắt được hầu hết thị trường tiền điện tử vẫn là những sàn có nhiều coin được niêm yết nhất. Đây cũng chính là yếu tố cơ bản tạo nên sự thành công của Binance.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về tốc độ phát triển đáng kinh ngạc này của Huobi DM? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CCN

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.