Top 03 đồng tiền mã hóa đáng chú ý trong tháng 06/2019

1.712 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Khi giá Bitcoin tiếp tục dao động quanh mức 8.000 USD, một số đồng tiền mã hóa khác đã gây chú ý trong những ngày gần đây. Và có lẽ cũng đáng để chúng ta dõi mắt quan sát trong ngắn hạn và trung hạn.


#1: Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) là cái tên vượt trội hơn so với tất cả các coin trong top 10 trên CoinMarketCap trong 24 giờ qua. Giá LTC đã từng chạm mức 120 USD, tương đương mức tăng 12%. Song sau đó, đồng coin này đã giảm trở lại quanh mức 114 USD tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, đó vẫn là mức tăng 5% trong ngày.

Hiệu suất của Litecoin trong năm 2019 cho đến thời điểm này rất ấn tượng. Kể từ ngày 01/01/2019, giá Litecoin (LTC) đã tăng khoảng 300%.

Thú vị hơn, đà gia tăng gần đây của LTC diễn ra khoảng 58 ngày trước sự kiện Halving của Litecoin. Như đã đề cập, sự kiện này sẽ cắt giảm phần thưởng block từ 25 còn 12.5 coin/block. Theo lý thuyết, Halving sẽ xúc tác cho giá LTC tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

#2: LEO Token (LEO)

LEO Token (LEO) là cái tên tương đối mới trên thị trường. Token này được phát hành thông qua vòng private sale của sàn giao dịch Bitfinex; thu về hơn 1 tỷ USDT với giá 1 USDT cho 1 LEO Token (LEO).

Tại thời điểm viết bài, LEO đang giao dịch ở mức 1.76 USD, tăng khoảng 70% kể từ private sale. Vốn hóa của LEO Token (LEO) hiện đang nằm ở mức khoảng 1.7 tỷ USD.

Trên biểu đồ hàng ngày, LEO ghi nhận mức tăng khoảng 3%. Theo whitepaper của LEO, Bitfinex sẽ mua lại LEO thường xuyên và burn token hàng tháng.

Cụ thể, công ty và các chi nhánh của iFinex sẽ mua lại token LEO từ thị trường bằng ít nhất 27% tổng doanh thu của công ty. Nguồn cung giảm, nhu cầu về tiền mã hóa vẫn giữ nguyên. Do đó về lý thuyết, giá LEO có thể được đẩy lên cao hơn.

#3: Binance Coin (BNB)

Không quá ngạc nhiên khi thấy Binance Coin (BNB) nằm trong danh sách này. Với mức tăng hơn 400% từ đầu năm đến nay, BNB tiếp tục là một trong những Altcoin hoạt động tốt nhất trong năm qua.

Đừng ngạc nhiên nếu thấy tiện ích của BNB ngày một tăng. Đặc biệt là trong xu hướng Initial Exchange Offerings (IEO) vừa rồi. Hơn nữa, với việc sàn giao dịch Binance thường xuyên burn coin làm giảm nguồn cung trên thị trường, giá BNB sẽ được đẩy lên mức cao mới mọi thời đại vào cuối năm nay.

Theo Tiendientu.org

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.