John McAfee & “Cha đẻ” Ethereum Vitalik Buterin đứng đầu Top 5 nhân vật nổi tiếng nhất trong giới tiền điện tử?

388 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

nhân vật nổi tiếng nhất trong giới tiền điện tử

Thực tế là tiền điện tử đã trở thành một “hiện tượng đến mức mà các nhân vật nổi tiếng của lĩnh vực này gần như ngang bằng với sự nổi tiếng của các ngôi sao Hollywood”.

Mới đây, sàn giao dịch Bithemoth đã công bố một danh sách 5 Nhân vật nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Đặc biệt, vượt lên trên tất cả các nhân vật có tầm ảnh hưởng khác, người đứng đầu bảng xếp hạng lần này không ai khác chính là John McAfee.

John McAfee, người sáng tạo phần mềm diệt virus đầu tiên McAfee Antivirus, đã chính thức “dấn thân” vào lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2017 và trở thành một người có tầm ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng này.

Bithemoth nói về ông như sau:

“Các tweet của ông ấy không chỉ có ảnh hưởng mà còn mang tính giải trí. Ông được biết đến là một kẻ khác biệt và đã khởi xướng một phong trào gọi là “Tuyên ngôn Tự do Độc lập Tiền tệ” để tiêu diệt tiền tệ fiat trên toàn thế giới.”

John McAfee gần đây đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 500.000 USD vào cuối năm 2020. Đồng thời, người đứng đằng sau phần mềm chống vi rút khét tiếng mang tên mình cũng đã công bố mối quan hệ đối tác với công ty ví cứng Bitfi để tạo ra một loại “ví cứng bất khả xâm phạm”.

Vị trí thứ hai thuộc về Vitalik Buterin

Người đứng thứ hai trong danh sách này là Vitalik Buterin. Ban đầu, cùng với một người bạn ở Romania, Vitalik Buterin đã thành lập tạp chí Bitcoin Magazine và xây dựng tên tuổi của mình trong làng tiền điện tử. Trong khi viết về Bitcoin, anh ta nghĩ đến việc làm sáng tỏ Ethereum.

Bithemoth Exchange nói về anh như sau:

“Không, anh ta không phải là rô-bốt, anh ấy là một người thông minh đến khó tin, đã đạt được rất nhiều thành tựu ở tuổi 24. Các tweet của anh thường tranh luận về kỹ thuật và sự tăng trưởng với các nhà phát triển tiền điện tử trên toàn thế giới.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi quyết định của anh ta tạo ra nhiều ảnh hưởng, vì Ethereum hiện là đồng tiền điện tử xếp ở vị trí thứ 2 trên thị trường.”

Ngoài ra, Roger Ver còn được biết đến với tên gọi khác là Bitcoin Jesus, người sáng lập Bitcoin Cash, và tài trợ cho sáng kiến về Blockchain.info và BitPay, cũng nằm trong danh sách.

Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, cũng góp mặt trong danh sách ở vị trí thứ tư.

Vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng này là Satoshi Nakamoto, “cha đẻ” bí ẩn của Bitcoin.

Xem thêm:


Bạn có đồng tình với bảng xếp hạng này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.