Đẩy Bitcoin Cash SV xuống vị trí thứ 10, phải chăng TRON đang đạt đà và vươn lên những vị trí cao mới? Nguyên nhân đằng sau?

2.255 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Giá TRON ngày 8/1

TRON chiếm lĩnh vị trí thứ 9 trước đó thuộc về Bitcoin Cash SV

Trong tuần thứ hai của năm 2019, Tron (TRX) đã chiếm lấy vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường của Bitcoin Cash SV (BSV), đẩy đồng tiền điện tử “Tầm nhìn Satoshi” này xuống vị trí thứ 10. Tại thời điểm thực hiện bài viết, TRX có tổng vốn hóa thị trường là trên 1.585 tỷ USD trong khi BSV có mức vốn hóa thị trường là 1.554 tỷ USD, cách biệt chỉ là 31.4 triệu USD giữa hai loại tài sản này.

Thống kê dữ liệu của TRON và Bitcoin SV tại thời điểm thực hiện bài viết, nguồn CoinMarketCap

Giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun, đã dự đoán sự kiện này thông qua một tweet 12 tiếng trước. Các tweet đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây.

Nguyên nhân đằng sau

Hai ngày trước, TRX đã bắt đầu đạt được mức tăng ấn tượng trong thị trường tiền điện tử do một số yếu tố cơ bản tích cực. Tại thời điểm đó, TRX được định giá 0.023 USD. Tài sản kỹ thuật số này hiện có giá trị 0.023793 USD đã tăng 3.39% trong 24 giờ qua.

Sau đây là một số lí do giải thích cho đà tăng trưởng của TRON (TRX):

  • Sự kiện NiTRON sẽ diễn ra tại San Francisco từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 1. Hội nghị thượng đỉnh tập trung vào việc phá vỡ các rào cản trong ngành công nghiệp blockchain, quy tụ những người đam mê tiền điện tử và blockchain trong một môi trường, nơi họ có thể chia sẻ ý tưởng với các diễn giả khách mời như Kobe Bryant và Justin Sun.
  • Token BTT của BitTorrent đã được ra mắt vào ngày 3 tháng này và được dự kiến ​​là một trong những phần chính của Project Atlas nhằm mục đích tiếp tục phân cấp Web. Tron Foundation đã mua lại BitTorrent để mang lại sức mạnh của Internet cho mọi người. BTT cũng sẽ là một trong những dự án đầu tiên có mặt trên Binance Launchpad nhằm mục đích gây quỹ cho các công ty startup blockchain xuất chúng.
  • Dự án Tron đã đạt được rất nhiều sự phát triển trong vài tháng qua bắt đầu với việc hơn 50 ứng dụng phân cấp (DApp) hiện đang có trên mạng. Một số DApp trên mạng Tron đã di chuyển từ mạng Ethereum bởi tốc độ nhanh của Tron, và phí giao dịch bằng 0 đối với một số hoạt động hợp đồng thông minh của nó.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ gì về việc TRON (TRX) vượt qua Bitcoin SV (BSV)? Đây có phải là dấu hiệu của những điều tuyệt vời hơn sẽ đến với TRON? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.