Tron [TRX] được niêm yết trên SatoWallet; củng cố tính thanh khoản cao cho tài sản

165 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tron được niêm yết trên SatoWallet

Theo một bài viết gần đây, SatoWallet, sàn giao dịch và nền tảng đa ví gần đây đã niêm yết Tron. Điều này sẽ giúp cả hai nền tảng thiết lập một quan hệ đối tác cùng có lợi mà qua đó họ sẽ áp dụng các trường hợp sử dụng tiền điện tử và sử dụng blockchain.

Tron [TRX] và SatoWallet hợp tác cùng có lợi

Tron Foundation gần đây đã công bố trên Twitter rằng họ muốn bắt đầu một quan hệ đối tác với SatoWallet.

Thông tin mới nhất từ họ là một số tài sản blockchain sẽ được hỗ trợ bởi Giao diện lập trình ứng dụng Changelly [API]. Họ cũng đã tuyên bố rằng người dùng có thể sử dụng giao dịch Changelly trực tiếp từ Ứng dụng SatoWallet.

Theo một báo cáo Medium, SatoWallet được bình chọn là một trong những nền tảng giao dịch và ví tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Đây là một sự phát triển tích cực cho cộng đồng TRX khi Satowallet nắm giữ hơn 60 đồng tiền điện tử.

Dịch vụ của SatoWallet cũng cung cấp tính năng tự động hoán đổi, khả năng staking, giao dịch tức thời trên sàn giao dịch, tốc độ và bảo mật.

Rất nhiều lợi ích

Lợi ích SatoWallet

Các báo cáo gần đây cho rằng SatoWallet đã tập hợp một đội ngũ các chuyên gia blockchain có thể hiểu xu hướng thị trường và công ty có vị trí chiến lược như một người chơi cơ bản trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Mục tiêu chính của họ là làm cho tiền điện tử trở nên dễ sử dụng và một trong những chương trình làm việc của họ giúp cung cấp các giao dịch ngoại tuyến cho người dùng mới và người dùng hiện tại.

Các báo cáo cho biết rằng, một số lợi thế chính của quan hệ đối tác này đối với cộng đồng Tron bao gồm việc tích hợp ví Tron với ứng dụng satowallet được hỗ trợ trên Apple, Android và PC. Không có phí xử lý cho bất kỳ giao dịch nào giữa SatoWallet và Tron.

Tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap, Tron hiện đang ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng tiền điện tử, giao dịch ở mức $0,01, tăng 6,23% trong 24 giờ.

Nguồn Ambcrypto

Xem thêm:

Trên đây là bài viết Tron [TRX] được niêm yết trên SatoWallet; củng cố tính thanh khoản cao cho tài sản CafeBitcoin gửi tới bạn đọc! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.