Tron [TRX] ghi nhận hơn 80 dApp trên mạng; Justin Sun giữ vững lời hứa với cộng đồng

250 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tron [TRX] ghi nhận hơn 80 dApp trên mạng; Justin Sun giữ vững lời hứa với cộng đồng

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tràn ngập tin vui kể từ đầu tháng này khi giá của tất cả các loại tiền điện tử tăng vọt không lường trước. Sự tích cực này xuất hiện như một cú hích, thúc đẩy tinh thần và hoạt động của tất cả các dự án đang phấn đấu để cải thiện hệ sinh thái và cộng đồng.

Tron [TRX] ghi nhận hơn 80 dApp trên mạng

Ngoài ra, các đồng tiền điện tử đã khôi phục lại hy vọng của một số nhà đầu tư trên thị trường khi họ đang trên bờ vực bị sụp đổ bởi thị trường gấu. Ngay cả các loại tiền điện tử hàng đầu như Ethereum [ETH], XRP, Litecoin [LTC]Tron [TRX], cũng cho thấy nhiều tiến bộ sau khi ‘con bò’ trở lại với thị trường.

Justin Sun, CEO và nhà sáng lập Tron Foundation, gần đây đã đưa ra thông báo liên quan đến các cột mốc mới của Tron trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Một trong những thông báo liên quan đến các dApp được xây dựng trên mạng Tron. Trong tháng 11, CEO đã tuyên bố rằng Tron sẽ có hơn 80 ứng dụng trên mạng vào cuối tháng 12.

Hiện tại #TRON có 74 Dapp trong @dapp_Vview và chắc chắn sẽ hơn 80! # TRX $ TRX

Tại thời điểm viết bài, Tron đã chạm đến mốc 80+, các số liệu thống kê trên dApp Review cho thấy hình ảnh mạng với 82 dApp, chứng minh rằng Sun đã một lần nữa giữ đúng lời hứa với cộng đồng.

Cùng với tiến trình này, số lượng hợp đồng kích hoạt của mạng lưới cũng đã đánh dấu một cột mốc mới khi đã vượt qua giai đoạn 100 triệu. Sun đã thông báo sự kiện này trên Twitter:

Chúc mừng #TRON đã kích hoạt thành công hơn 100 triệu hợp đồng. # TRX $ TRX

Justin Sun đã đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng

One Care, một người dùng Twitter cho biết:

“Khi nào sẽ có tin vui tiếp theo? Cung cấp cho chúng tôi một số tin tức sắp tới và dự đoán của bạn cho năm 2019. Chúc mừng bạn đã hoàn thành tốt.

Ngoài ra, Sun cũng đưa ra đề xuất sửa đổi giới hạn năng lượng lên 100 tỷ và được tuyên bố là có hiệu lực từ Chủ nhật trở đi. Đề xuất đã đạt được tổng cộng 21 phiếu tán thành tại thời điểm viết, bao gồm Skypeople, uTorrent, TronWalletMe, TronsTronics, RayboTron, CryptoGuyInZa, BitGuild, TRXMarket, TronAlliance, CryptoDivaSR, TronOne, TronOne, Tron

Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, Tron đang giao dịch ở mức $0,0197 với mức vốn hóa thị trường là 1,317 tỷ USD. Đồng tiền kỹ thuật số đã ghi nhận khối lượng giao dịch là 67,963 triệu USD,  và sau khi chứng kiến ​​sự tăng vọt hơn 10% đồng tiền đã giảm nhẹ 0,64% trong 24 giờ qua.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Tron [TRX] ghi nhận hơn 80 dApp trên mạng; Justin Sun giữ vững lời hứa với cộng đồng” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.