TRON cán 2 cột mốc mới: 1 triệu tài khoản người dùng và 100 triệu hợp đồng thực hiện

2.318 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Kế hoạch thống trị không gian blockchain của nhà sáng lập TRON Justin Sun dường như đang diễn ra tốt đẹp. Blockchain TRON hiện có hơn 1 triệu tài khoản người dùng và đã đạt hơn 100 triệu hợp đồng được ghi nhận.

TRON đạt 2 kỷ lục mới

Số lượng địa chỉ người dùng TRON, đang tăng từ 10.000 đến 40.000 mỗi ngày. Theo tronscan.org TRON đang có mức tăng trưởng địa chỉ người dùng hiện nay như sau:

TRON cán 2 cột mốc mới: 1 triệu tài khoản người dùng và 100 triệu hợp đồng thực hiện

TRON cán 2 cột mốc mới: 1 triệu tài khoản người dùng và 100 triệu hợp đồng thực hiện
Biểu đồ tăng trưởng địa chỉ người dùng Ethereum Nguồn: etherscan.io

Đây là một tin tốt cho TRON nhưng số địa chỉ Ethereum cũng đang tăng rất nhanh. Etherscan.io cho thấy địa chỉ Ethereum đang tăng hơn 50.000 mỗi ngày.

Báo cáo hàng tuần của Dapp trên TRON đã tiết lộ những tin tức chỉ ra sự mở rộng nhanh chóng của hệ thống sinh thái này. Số lượng DApp hoạt động trên blockchain TRON cũng đã tăng thêm 20 trong tuần qua để đạt con số là 61, một trong những ứng dụng mới là trx.market, sàn giao dịch phi tập trung của TRON.

Justin Sun đã tweet để ăn mừng tin vui 100 triệu hợp đồng thông minh đã được thực hiện trên blockchain TRON:

 Xin chúc mừng #TRON đã kích hoạt hơn 100 triệu hợp đồng. #TRX $ TRX

Mở rộng các ứng dụng

Ứng dụng thu thập mới, Blockchain Cuties, cũng đã ra mắt trên TRON Arcade và trên blockchain TRON trong tuần này với sự ủng hộ của Justin Sun.

TRON cán 2 cột mốc mới: 1 triệu tài khoản người dùng và 100 triệu hợp đồng thực hiện

Blockchain Cuties đã được ra mắt trên EOS, TRONEthereum. Nhà sáng tạo Vlad Tomko cho biết một số phụ kiện nhất định của cuties sẽ được giới hạn trong các chuỗi cụ thể. Điều này dường như là một cách để phân biệt trò chơi trên các nền tảng và phần nào khuyến khích người dùng sử dụng dApp trên nhiều blockchain.

Khi thị trường tiền điện tử một lần nữa bật lên ngày hôm nay, token TRX đã tăng gần 12% trong 24 giờ qua trong khi Bitcoin (BTC) tăng gần 8% và Ethereum (ETH) tăng hơn 16%.

Việc sử dụng TRON dApp cũng tăng vọt gần 50% trong những tuần gần đây, một dấu hiệu nữa cho thấy blockchain TRON đang thực sự phát triển.

Lời kết

Đây không phải là blockchain duy nhất nhìn thấy thành công bênh cạnh Ethereum vẫn phải vật lộn với khả năng mở rộng. Gần đây, EOS đã gia tăng tin tức rằng Trung Quốc đã đánh giá blockchain của EOS là tốt nhất và đồng coin WAVES đã chứng kiến ​​sự tăng vọt của tháng 12, sẽ tiếp tục được thúc đẩy trong tương lai nhờ sự phát triển của blockchain hợp đồng thông minh Waves.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “TRON cán 2 cột mốc mới: 1 triệu tài khoản người dùng và 100 triệu hợp đồng thực hiện” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.