Đầu tiên là BSV, giờ đến Tether: Tron lại tiến thêm một bước mới trên bảng xếp hạng về vốn hóa thị trường

3.182 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tron lật đổ Tether

Tron (TRX), một trong những dự án hàng đầu và phổ biến trong không gian tiền điện tử, vừa mới tiến thêm một bước, đánh dấu một cột mốc khác. Đồng coin đã chiếm lấy vị trí thứ tám, chỉ vài ngày sau khi đè bẹp Bitcoin Satoshi Vision (BSV). Ngoài ra, nó cũng đang “ngẩng cao đầu” đối mặt với gấu trong khi rất nhiều các loại tiền điện tử top đầu khác phải chịu đựng sự mất mát.

Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, Tron đang giao dịch ở mức 0,031 USD với mức vốn hóa thị trường gần 2,1 tỷ USD. Đồng tiền điện tử ghi nhận sự tăng trưởng lên tới hơn 20% trong 24 giờ qua.

Với sự tăng trưởng vượt bậc này, Tron đã thành công trong việc lật đổ Tether (USDT), trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tám và tham gia vào nhóm các coin có vốn hóa thị trường trên 2 tỷ USD.

Tron lật đổ Tether - Tron đứng thứ 8 về vốn hóa thị trường

Khối lượng giao dịch cao nhất đối với đồng tiền điện tử đến từ Binance khi nó được ghép cặp với Tether (USDT). Vị trí thứ hai cũng bị chiếm bởi cùng sàn giao dịch trên với cặp Bitcoin (BTC). Ba vị trí khác thuộc về Upbit, Huobi và Bit-Z.

Sự phấn khích của tin tức này đã khiến nhà sáng lập Justin Sun ngay lập tức “hả hê” tweet rằng ai sẽ là kẻ tiếp theo bị Tron vượt mặt.

Dĩ nhiên, ngay phía trên Tron là Litecoin (LTC)Stellar (XLM). Nếu như Tron thực sự đánh bại được hai đồng coin này về vốn hóa thị trường thì đây có vẻ như là một cú đánh trực tiếp vào Jed McCaleb khi nhà sáng lập Stellar gần đây đã đưa ra một số quan điểm mạnh mẽ chống lại Tron với tư cách là một dự án:

“Sự phân bổ vốn và tài nguyên rất đáng để theo dõi khi những dự án không có giá trị kỹ thuật lại nhận được hàng triệu đô la. Nó dường như là một nỗi xấu hổ lớn. Chín mươi phần trăm các dự án này là nhảm nhí. Tôi đang rất mong chờ sự thay đổi đó. Những thứ như Tron, nó chỉ là rác rưởi. Nhưng mọi người đổ hàng tấn tiền vào đó, những thứ này không hoạt động về mặt kỹ thuật.”

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về khả năng vượt qua Litecoin và Stellar của Tron để xếp ở những vị trí cao hơn về vốn hóa thị trường? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

CafeBitcoin Tổng hợp

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.