Tron [TRX] chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số, vượt xa phần còn lại của top10 tiền điện tử

1.849 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tron [TRX] chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số, vượt xa phần còn lại của top10 tiền điện tử

Tron [TRX] đang thẳng tiến hướng tới việc áp dụng chính thống và đằng sau nó là sự thúc đẩy của nhiều sự kiện niêm yết cũng như các mối quan hệ đối tác rộng rãi. Một số suy đoán rằng những tín hiệu tích cực này đã làm thay đổi làn sóng ủng hộ đối với đồng tiền điện tử của Justin Sun, hiện là đồng coin đang có mức tăng lớn nhất trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu.

Tron [TRX] tăng trưởng tốt nhất top 10 đồng tiền điện tử

Tại thời điểm đưa tin, Tron đã đạt được tỷ lệ tăng trưởng đáng kể là 11,07% với tổng vốn hóa thị trường là 1,506 tỷ USD. Đồng tiền điện tử được giao dịch với giá $0,022 với khối lượng thị trường 24 giờ là 203,647 triệu USD.

Tron [TRX] chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số, vượt xa phần còn lại của top10 tiền điện tử

Phần lớn khối lượng giao dịch được nắm giữ bởi Bit-Z, sàn đang kiểm soát một phần tư tổng giao dịch TRX với trị giá số tiền là 54.751 triệu USD. Theo sau Bit-Z là Binance của Changpeng Zhao, sàn giao dịch hiện đã nắm giữ 11,19% toàn bộ giao dịch TRX.

Sự gia tăng hiện tại cũng là tác nhân dẫn đến việc Tron được giao dịch ở mức cao nhất trong hơn hai tuần qua. Rất nhiều người suy đoán rằng sự gia tăng giá của Tron là do BitTorrent (đã được Tron mua lại) tung ra token riêng của công ty. Token mới chạy trên giao thức Tron được tuyên bố là sẽ được phát hành bởi BitTorrent Foundation. Thông báo cho sự kiện này, Giám đốc điều hành Tron, Justin Sun đã tweet:

Thật vui mừng khi được tiết lộ về token mới BitTorrent $BTT của chúng tôi và sự kiện gọi vốn cộng đồng của nó trên #BinanceLaunchpad !! Token @BitTorrent là bước đầu tiên trong chặng đường để đạt được sự chấp nhận hàng loạt trên danh nghĩa một mạng internet phi tập trung thực sự. Hãy đến # niTROn2019 để biết thêm thông tin @binance.

Changpeng Zhao ủng hộ

Động thái này cũng được đánh giá cao bởi Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao:

Doanh nhân là nền móng của các ngành công nghiệp. Hãy hỗ trợ họ thực hiện những công việc khó khăn của mình!

Tron cũng xuất hiện trong các tin tức gần đây do một đề xuất mới đến từ Tron One, một Super Representative của hệ sinh thái Tron. Đề xuất này nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp phát hành token tiền điện tử cùng tên với tên thương hiệu. Tổ chức đã công bố:

Tên token TRC10 sẽ không còn lặp lại sau ngày 5 tháng 1 năm 2019, 6:00:00 SA UTC. Kể từ thời điểm đó trở đi, token ID sẽ là định danh duy nhất.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Tron [TRX] chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số, vượt xa phần còn lại của top10 tiền điện tử” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.