Tron (TRX) thông báo giao dịch hợp đồng tương lai trên nền tảng OKEx từ ngày 20/05

3.266 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

hợp đồng tương lai Tron trên OKEx

Thị trường tiền điện tử đã biến động trong vài ngày qua khi các đồng tiền phải đối mặt với một loạt các đợt pump và dump. Tron (TRX), loại tiền điện tử lớn thứ mười một cũng đang chiến đấu với thị trường luôn thay đổi, nhưng có sự hỗ trợ của cộng đồng khi nền tảng thông báo cho những theo dõi của mình về hệ sinh thái đang phát triển.

OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng hợp đồng tương lai Tron (TRX) sẽ có mặt trên sàn từ ngày 20/05 lúc 8:00 (CET, UTC + 1). Thông báo viết:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng giao dịch hợp đồng tương lai TRON (TRX) sẽ có hiệu lực từ 08:00 ngày 20 tháng 5 năm 2019 (CET, UTC + 1).

Giám đốc điều hành của Tron Foundation, Justin Sun, tuyên bố rằng các giao dịch hàng ngày của Tron sẽ đạt 10 đến 15 triệu với sự phát triển mới. Tron gần đây đã có tin tức về việc vượt qua  con số 100 nghìn người dùng hàng ngày trên nền tảng DApp của mình, vượt mặt cả EthereumEOS. Báo cáo DApp hàng tuần cho biết:

Tuần này, Topdapp cũng đã công bố hỗ trợ cho các DApp của Tron. Hiện tại, người dùng có thể tìm hiểu thông tin mới nhất về các DApp chất lượng của Tron, đánh giá, xếp hạng trò chơi DApp, theo các chủ đề khác nhau, chiến lược trò chơi DApp, v.v.

Đồng tiền lớn thứ mười một cũng mới được niêm yết trên sàn giao dịch P2PB2B khi nó đạt được chiều cao khối mới. Số lượng hợp đồng thông minh trên blockchain Tron cũng đã chạm tới 983, gần mốc 1k hợp đồng.

Token lớn thứ mười một được định giá ở mức 0,0276 USD với mức vốn hóa thị trường là 1,84 tỷ USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ của đồng coin là 817 triệu USD khi nó ghi nhận mức tăng trưởng 3,77% trong ngày qua. Trong bảy ngày vừa rồi, TRX tăng 13,13%, nhưng đã giảm 1,30% tại thời điểm viết bài.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về những phát triển của Tron? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo Ambcrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.