TRON (TRX) hợp tác với NeoWorld, công ty sáng lập Thế giới ảo 3D trên Blockchain

179 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

TRON tuyên bố hợp tác với NeoWorld

Chỉ vài giờ trước, Justin Sun đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng Tron (TRX) đã hợp tác với NeoWorld. Các tweet sau đó tiếp tục giải thích mối quan hệ đối tác sẽ như thế nào trong thế giới thực tế ảo 3D được tạo ra bởi NewWorld. Có thể tìm thấy toàn bộ tweet bên dưới.

#TRON đã thiết lập quan hệ đối tác với NeoWorld. Sự hợp tác giữa hai bên sẽ xoay quanh việc tham gia NeoWorld, lên kế hoạch cho Đảo độc quyền NeoWorld (NeoWorld Exclusive Island), tăng cường hợp tác trong hệ sinh thái cộng đồng,… #TRX $TRX medium.com/tron-foundatio…

NeoWorld là gì?

NeoWorld là một thế giới thực tế ảo trực tuyến chạy trên blockchain. Thế giới 3D mang lại cho người chơi cơ hội khám phá những ranh giới mới, tạo ra các đường chân trời, theo đuổi sự nghiệp, xây dựng sự giàu có và một số thứ khác đặc trưng của thế giới thực mà chúng ta đang sống.

Người chơi cũng có thể trò chuyện và vui chơi. Họ cũng có thể thiết lập mạng lưới nghề nghiệp và mạng lưới cá nhân. Người chơi có thể mua các lô đất trên NewWorld và có thể xây dựng các tòa nhà trên đó để tăng giá trị của nó. Người dùng cũng có thể đi bộ xung quanh trong thế giới ảo thông qua nhân vật ảo của mình.

Hiện tại có hơn 100 nghìn lô đất được bán, 7.5 triệu tòa nhà được xây dựng cũng như 1.3 triệu việc làm được thực hiện mỗi ngày trong thế giới ảo.

Tron là một phần của NewWorld

Hiện tại, Justin và nền tảng Tron đã xây dựng một tòa nhà trong thế giới ảo. Tòa nhà mới (trong ảnh bài viết) được xếp hạng là một trong số các vị trí hàng đầu ở NewWorld bởi chiều cao và phần thưởng làm việc. Nền tảng Tron cũng thông báo cho chúng tôi rằng sẽ có thêm thông tin trong tương lai gần về các kế hoạch và các bước phát triển xa hơn trong NeoWorld.

Khả năng sử dụng TRX trong thế giới ảo

Mặc dù không được đề cập trong mối quan hệ đối tác, ý tưởng về một thế giới ảo mang lại cho chúng ta câu hỏi về loại tiền điện tử nào có thể được sử dụng. Vì NewWorld tương tự như thế giới thực, chúng ta có thể không ngạc nhiên khi biết rằng TRX có thể được sử dụng để mua và bán đất cũng như các tòa nhà trong thế giới ảo.

Tuy nhiên, NeoWorld Cash (NASH) hiện là đồng tiền duy nhất được sử dụng trong NeoWorld. Theo whitepaper chính thức của dự án, NASH là một token dựa trên Ethereum dựa trên các tiêu chuẩn ERC223 cũng tương thích với ERC20.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về mối quan hệ hợp tác này? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.