Tron (TRX) lần đầu góp mặt trong bảng xếp hạng blockchain CCID của Trung Quốc với vị trí thứ 2!

3.754 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tron lọt vào bảng xếp hạng blockchain CCID

Bảng xếp hạng blockchain mới nhất từ Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (CCID) đã được phát hành. EOS vẫn chễm chệ ở vị trí số một như thường lệ, song đây là lần đầu tiên mà Tron (TRX) lọt vào bảng xếp hạng này và thậm chí còn đứng ở vị trí thứ hai.

Theo bảng xếp hạng, EOS vẫn bất bại với vị trí đầu tiên, đẩy Ethereum xuống vị trí thứ ba. Bitcoin (BTC) chiếm vị trí thứ 13 trong danh sách, đây là một sự tiến bộ so với vị trí thứ 15 trước đó. Bitcoin Cash (BCH) đã leo thêm một bậc từ vị trí 28 lên 27 kể từ lần đánh giá gần đây nhất.

Bảng xếp hạng CCID hàng tháng của Trung Quốc đánh giá các blockchain thông qua một số tiêu chí khác nhau. Có 35 dự án đã được đánh giá trong thời gian này, với Tron (TRX) là sự bổ sung mới duy nhất.

Theo ấn phẩm, trung tâm đã mô tả Tron là “một chuỗi công khai cấp thấp với thông lượng cao, độ mở rộng lớn và độ tin cậy cao”, thêm vào đó là nó “tương thích với hợp đồng thông minh Ethereum”. Trung tâm tuyên bố rằng “các giao dịch trên chuỗi hoạt động mạnh mẽ hơn”, và hiện tại Tron có hơn 200 Dapp. Theo xếp hạng, tổng điểm của Tron là 145,6, cao thứ hai.

Tron lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí gần đầu (thứ 2) trong bảng xếp hạng tiền điện tử do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin (CCID) thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cung cấp.

Nhờ đạt điểm số cao về “công nghệ cơ bản” mà TRX đã đánh bại được tất cả các đối thủ khác để giành lấy vị trí thứ hai, chỉ đứng sau EOS ở tiêu chí này. Đồng thời nó cũng được đánh giá cao về “khả năng ứng dụng”, khi chỉ xếp sau Ethereum (ETH).

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về thứ hạng của Tron trong bảng đánh giá này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.