Niềm vui nhân đôi với cặp giao dịch TRX/XRP: Đứng đầu bảng xếp hạng Binance, được Bitrue bổ sung vào nền tảng

2.006 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

cặp TRX/XRP

Sau việc thêm một số cặp giao dịch XRP vào Binance đã mang lại những gì mà cộng đồng mong muốn với XRP, giờ đây Bitrue cũng đã củng cố lòng tin cho các trader tiền điện tử khi thực hiện cam kết bổ sung 5 token mới để giao dịch với token của Ripple.

Bitrue ghép cặp TRX với XRP

Nhằm thực hiện lời hứa đã đưa ra trước thềm năm 2019, Bitrue, sàn giao dịch có trụ sở tại Đài Loan, vừa thông báo rằng TRX, XLM, NEO, GAS và OGM sẽ sẵn sàng để giao dịch trên sàn của họ.

Curis Wang, Giám đốc điều hành của Bitrue, đã thừa nhận những nỗ lực của đội ngũ khi hoàn thành việc ra mắt một cách nhanh chóng sau khi lắng nghe những yêu cầu từ cộng đồng.

“Chúng tôi làm việc rất nghiêm túc – Trong vòng 7 ngày, đã hoàn tất TRX/XRP

27/12, chúng tôi đã hỏi mọi người cần đồng tiền nào nhất được ghép cặp với XRP. Kể từ đó, cả đội ngũ đã làm việc đến nửa đêm mỗi ngày. Chúng tôi đã không cho mình thời gian nghỉ ngơi ngay cả khi đó là mùa lễ vui vẻ. Chúng tôi chỉ mong muốn đáp ứng được nguyện vọng của mọi người.”

TRX/XRP đứng đầu thị trường ALTS của Binance

Cùng lúc, cặp TRX/XRP hiện cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng Binance về khối lượng. Và người dùng của sàn giao dịch dường như đang tận hưởng sự tăng vọt này:

Trước khi Binance thêm cặp giao dịch TRX/XRP với XRP là tài sản định giá vào trong phần tổng hợp thị trường ALTS (ALTS), thường thì người ta hay thấy cặp TRX/ETH dẫn đầu thị trường này hơn.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về hiệu suất của cặp TRX/XRP? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.