Đàn áp thì vẫn cứ đàn áp, một cuộc khảo sát tại Trung Quốc cho thấy 40% người được hỏi sẽ đầu tư vào tiền điện tử!

522 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Đầu tư tiền điện tử

Một cuộc khảo sát tại Trung Quốc với 4,200 người được hỏi đã chỉ ra rằng 40% trong số đó sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử trong tương lai, theo báo cáo của hãng tin tức tiền điện tử Trung Quốc 8btc ngày 26/12.

PANews đã thực hiện cuộc khảo sát. Theo các câu trả lời được thu thập trong cuộc khảo sát liên quan đến tiền điện tử, khoảng một nửa số người được hỏi đã nghe về các thuật ngữ sau: tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hoặc Bitcoin (BTC).

Mặt khác, 63 phần trăm số người được hỏi tin rằng không cần thiết phải có tiền điện tử làm phương tiện thanh toán. Đồng thời, chỉ có 22.2% các cá nhân được khảo sát biết về khái niệm token được hỗ trợ bởi blockchain.

Chính phủ Trung Quốc gần đây đã công bố bảng xếp hạng tiền điện tử mới nhất của mình, với Bitcoin ở vị trí thứ 18 và EOS đứng đầu. Vị trí thứ hai được thuộc về Ethereum (ETH).

Như được đưa tin vào giữa tháng 11, một cuộc khảo sát trên Twitter được thực hiện bởi cựu nghị sĩ Hoa Kỳ Ron Paul – bao gồm 94,894 phiếu bầu – ủng hộ Bitcoin hơn các hình thức tiền truyền thống như một khoản đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát gần đây do Hiệp hội Công nghệ thông tin, Viễn thông và Truyền thông mới (Bitkom) của Đức thực hiện đã tiết lộ rằng hơn một phần ba các doanh nghiệp lớn của Đức coi blockchain là một cuộc cách mạng như Internet.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về kết quả khảo sát này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.