Các nhà phân tích Trung Quốc: Thị trường gấu Bitcoin sẽ tiếp tục hoành hành vào năm 2019

625 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các nhà phân tích Trung Quốc: Thị trường gấu Bitcoin sẽ tiếp tục hoành hành vào năm 2019

Các nhà phân tích Trung Quốc dự đoán thị trường gấu Bitcoin sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2019, mâu thuẫn với dự đoán của những người đầu cơ tiền điện tử như Mike Novogratz là giá bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục trong năm nay.

Thị trường gấu Bitcoin sẽ tiếp tục vào năm 2019

“Vào năm 2018, Bitcoin đã trở thành một lỗ đen đầu tư”, theo tờ Tin tức Bắc Kinh. “Vào năm 2019, giá Bitcoin sẽ vẫn có dấu hiệu sụt giảm và không có sự phục hồi rõ ràng.”

Đối với xu hướng Bitcoin trong năm mới, sự bi quan sẽ là bên chiếm ưu thế.

Xiao Lei, một nhà phân tích chính sách tiền tệ, đã quy kết rằng sự tăng vọt về giá trong Crypto Winter cũng tương tự như cách mà các loại tiền ảo đã trải qua trong năm 2017, kết luận sự tăng trưởng bùng nổ như vậy là không bền vững. Và cuối cùng, thị trường đã phản ứng bằng cách sụt giảm tệ hại.

“Giá của Bitcoin đã tăng hơn 20 lần trong năm 2017. Mức tăng đó chắc chắn là không bền vững”, theo Xiao Lei.

Crypto là một trò chơi vô giá trị

Nhà phân tích tiền điện tử Huang Liang (bút danh) gọi thị trường tiền ảo là một trò chơi mà tổng giá trị cuối cùng sẽ bằng 0.

Thị trường tiền điện tử hiện là một trò chơi được điều khiển giao dịch trong đó tổng giá trị bằng 0. Số tiền bạn kiếm được chỉ có thể đến từ tiền trong túi người khác.

Bạn cần có thêm [người mới] tham gia thị trường và mua nó với giá cao hơn. Sự đột biến trong năm 2017 là do nhiều người mới tham gia vào thị trường khi họ bị cuốn hút bởi các khái niệm mới về blockchain, hợp đồng thông minhICO, đẩy cho giá tăng cao.

Nhiều người mới chưa có kinh nghiệm là nạn nhân của những kẻ lừa đảo trong hệ sinh thái tiền điện tử. Những nạn nhân là người thúc đẩy sự sụp đổ thị trường hiện tại, Liang cho biết.

Sun Hang, một nhà phân tích cao cấp tại Viện TokenClub thấy được triển vọng giảm giá tương tự. Hang không tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ không bao giờ hồi phục sớm vì cung và cầu là không cân bằng.

Chính phủ Trung Quốc đã lên tiếng chống lại tiền điện tử và đã nhiều lần đàn áp khai thác Bitcoin cũng như đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, các lệnh cấm đã không thành công vì các công ty khai thác Bitcoin vẫn hoạt động ở nước này.

Tương lai của tiền điện tử là “Token hóa mọi thứ”

Bất chấp tương lai khủng khiếp mà một số nhà phân tích Trung Quốc dự đoán, các nhà đầu tư tiền điện tử của Mỹ như Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire, đã nhấn mạnh rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới.

Bất kể biến động giá hàng ngày của BTC, Allaire đã nhấn mạnh rằng Bitcoin có vai trò rất quan trọng để hoạt động như một sự khan hiếm, một tài sản lưu giữ giá trị không có chủ quyền.

Theo Allaire, một số loại tiền điện tử cuối cùng sẽ tàn lụi vì không cạnh tranh nổi. Thị trường này không phải là một trò chơi có tổng bằng không. Thành công của một loại tiền kỹ thuật số đồng nghĩa với cái chết của tất cả các loại tiền khác.

“Tôi không nghĩ rằng nó sẽ trở thành người chiến thắng tất cả [kịch bản]”, Allaire said. Chúng tôi có một cụm từ: Token hóa mọi thứ. Chúng tôi nghĩ rằng các token mã hóa sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới. Sau nhiều năm con số đó sẽ lên đến hàng triệu.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Các nhà phân tích Trung Quốc: Thị trường gấu Bitcoin sẽ tiếp tục hoành hành vào năm 2019” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.