Tron (TRX) được bổ sung vào giao dịch hoán đổi không thời hạn trên OKEx và các sàn giao dịch khác

417 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Đồng tiền điện tử lớn thứ 9 trong danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu, Tron (TRX), đã trải qua một số thăng trầm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nền tảng Tron đang lấp đầy những khoảng trống với các hoạt động khác và việc hoàn thành chương trình nghị sự. Điều này đã dẫn đến đồng tiền được niêm yết bởi nhiều sàn giao dịch. Tron gần đây đã được mở cho giao dịch ký quỹ trên OKEx. Tính đến ngày hôm nay, đồng tiền cũng đã được mở cho giao dịch hoán đổi không thời hạn.

Nền tảng thông báo về sự kiện này như sau:

Chúng tôi đã ra mắt giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho Tron (TRX) vào lúc 10:30 sáng ngày 16 tháng 1 năm 2019 (CET, UTC + 1).

CEO của Tron đã bày tỏ lòng biết ơn của mình trên Twitter với mọi người vì sự ủng hộ của họ. Tron đã hoạt động tốt bên ngoài thị trường và đang thúc đẩy cộng đồng của nó trở thành một phần của nền tảng. Tron là một trong những đồng tiền duy nhất tránh được gấu, trong khi những coin khác đang trở thành con mồi của nó.

Ngoài OKEx, Coingate cũng đã niêm yết đồng coin và các khoản thanh toán bằng TRX cho các thương nhân. Theo blog của công ty, Coingate vốn phổ biến là một cổng thanh toán hơn là một sàn giao dịch tiền điện tử.

Bằng cách tạo điều kiện thanh toán giữa người mua sắm và nhà cung cấp trực tuyến bằng TRX, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái TRON và đóng góp cho sự phát triển hơn nữa của cộng đồng.

Trước đó, như CafeBitcoin đưa tin, sàn giao dịch ABCC, cũng đã công bố hợp tác với đội ngũ Tron để trở thành sàn giao dịch đầu tiên niêm yết các token TRX-10. Justin Sun đã lên Twitter thông báo về quan hệ đối tác và viết:

ABCC Exchange thực sự là một nền tảng tuyệt vời đã chứng kiến sự phát triển tuyệt vời. Chúng tôi rất vui khi hợp tác với ABCC vì đây là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết các token TRX10.

Sàn giao dịch cũng đã thông báo về bước đi này khi tuyên bố:

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo sự hợp tác của chúng tôi với Tronfoundation trước thềm niTROn2019! ABCC sẽ là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết các token TRX 10 – Chúng tôi là một trong những sàn giao dịch hàng đầu sở hữu giao diện người dùng và bảo mật tuyệt vời. Hãy tiếp tục theo dõi! Sự chấp nhận hàng loạt với Blockchain đang đến.

Ngoài ra, động lực của Tron vẫn tiếp tục khi đồng tiền lớn thứ 9 được niêm yết trên OKCoin, đưa đồng coin vào cuộc chơi chính với các đồng tiền lớn khác.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao khi tin vui dồn dập đến với Tron? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.