Từ giờ bạn có thể theo dõi 10 đồng tiền điện tử lớn nhất, thanh khoản nhất với chỉ số mới của Bloomberg và Galaxy Digital

1.451 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Chỉ số Tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI)

Bloomberg và ngân hàng thương mại tiền điện tử của Mike Novogratz, Galaxy Digital Management, đã tung ra Chỉ số Tiền điện tử Bloomberg Galaxy – Bloomberg Galaxy Crypto Index (BGCI).

Chỉ số này được cho biết sẽ theo dõi 10 đồng tiền điện tử từ “phần lớn nhất, thanh khoản nhất của thị trường tiền điện tử”, theo Bloomberg đưa tin hôm nay, ngày 9 tháng 5.

Các đồng tiền được tham chiếu trên chỉ số hiện tại là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple, Bitcoin Cash, ESO, Litecoin, Dash, Monero, Ethereum Classic và Zcash. Bloomberg cho biết rằng BGCI cung cấp “chuẩn mực thuộc về các tổ chức đầu tư đầu tiên cho thị trường tiền điện tử”.

Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu cho các chỉ số Bloomberg, Alan Campbell, cho biết “việc ra mắt chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với tiền điện tử.”

Những động thái tích cực gần đây của các nhà đầu tư, tổ chức đầu tư truyền thống

Tuần trước, Goldman Sachs đã báo cáo rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch các hợp đồng Bitcoin sau khi nhận được “hàng loạt” các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ.

Vào đầu tháng Tư, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia vào Galaxy Digital với cương vị COO mới.

Gần đây hơn, ông chủ của Sở Giao dịch Chứng khoán New York đã thể hiện sự hứng thú với việc cho phép khách hàng của mình nắm giữ và bán Bitcoin.

Bạn nghĩ sao về chỉ số này của Bloomberg và Galaxy? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn CoinTelegraph

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.