Roger Ver: Tương lai của tiền điện tử đang tươi sáng hơn bao giờ hết!

476 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Roger Ver: Tương lai của tiền điện tử đang tươi sáng hơn bao giờ hết

Roger Ver đã có cuộc nói chuyện với Bloomberg Daybreak: Europe hôm thứ Ba vừa qua để thảo luận về các khía cạnh khác nhau của thị trường tiền điện tử bao gồm quy định, sự chấp nhận chủ đạo và quan điểm của ông về tiền điện tử.

Ver được hỏi liệu ông có nghĩ giá của Bitcoin đã chạm sàn chưa, xem xét việc Bitcoin đã giảm khoảng 80% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó. Ver nói rằng không ai biết, và đó là điều làm cho tiền điện tử trở nên thú vị:

“Không ai biết. Đó là một phần của sự phấn khích của tiền điện tử, không ai biết nó sẽ đi lên, xuống hoặc đi ngang trong ngắn hạn.”

Trong khi trong ngắn hạn, có thể tình hình không mấy dễ chịu, Ver nói rằng, là một nhà đầu tư cơ bản, “tương lai trong dài hạn đang tươi sáng hơn bao giờ hết. Có nhiều sự nhận thức hơn, có nhiều sự chấp nhận hơn … vì vậy, tất nhiên, tôi vô cùng lạc quan về toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Khi được hỏi liệu những vụ hack sàn giao dịch và âm mưu Ponzi có ảnh hưởng đến độ tin cậy của tiền điện tử hay không, ông nói rằng các vụ hack có thể thực sự mang lại nhận thức bổ sung, nói rằng:

“Nếu nó [tiền điện tử] không đáng giá hoặc không hữu ích, tin tặc sẽ không lãng phí thời gian của họ cố gắng để hack nó.”

Người sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz gần đây đã nhận xét rằng trong khi năm 2018 là một năm khó khăn đối với tiền điện tử, năm 2019 sẽ tốt hơn nhiều khi nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào.

Theo Chepicap

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Roger Ver? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.