Lý do mà tương lai đang vô cùng tươi sáng cho NEO!

4.623 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

tương lai tươi sáng cho NEO

NEO, đồng tiền được gọi là Bitcoin của Trung Quốc, một dự án mã hóa với tiềm năng to lớn. Tuy nhiên, NEO đang trì trệ tại thời điểm này và về giá trị, nó không sở hữu những biến động đáng kinh ngạc nhất. Dù vậy thì bằng cách nào đi chăng nữa, tương lai của NEO vẫn rất tươi sáng.

Lý do mà tương lai đang vô cùng tươi sáng cho NEO!

Tại thời điểm viết bài, NEO có giá $15,11, giảm 19,94%. Sự suy giảm hiện tại của NEO là một phần của xu hướng thị trường gấu đang phá vỡ giá trị của tiền điện tử vào lúc này.

Những người hàng xóm của NEODashEthereum Classic giảm lần lượt 17,06% và 17,71%, là một minh chứng cho bạn thấy quy mô của sự sụp đổ thị trường này.

Caterina Zhang, Trưởng phòng Tiếp thị và Hoạt động Cộng đồng tại NEO đã nói chuyện với AMB Crypto trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, trong đó, bà thảo luận về một số triển vọng trong tương lai cho NEO, bao gồm các kế hoạch cải thiện khả năng mở rộng của NEO và kế hoạch tăng tốc độ giao dịch mạng.

Theo AMB Crypto, liên quan đến bản nâng cấp mới, NEO 3.0, Zhang cho biết:

“Nền tảng NEO này sẽ cung cấp giao dịch cao hơn trên mỗi giây [TPS], ổn định tự động hóa và giúp cho nền tảng NEO sẵn sàng trong các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp thực được triển khai ở trên mạng.”

Và hơn thế nữa:

“Về khả năng lưu trữ, chúng tôi cũng đang nghiên cứu NEO FS, kho lưu trữ tệp phi tập trung của NEO. Chúng tôi có giao thức NeoX trong lộ trình, điều này sẽ  mở ra khả năng tương tác chuỗi chéo.”

NEO với mục tiêu đạt được những cột mốc lớn

Kế hoạch cho NEO 3.0 là TPS đạt 100.000 vào năm 2020. Mức này được so sánh với mức trung bình hiện tại là 100 TPS trên mạng NEO.

Trong cuộc phỏng vấn, Zhang cũng thảo luận về một vấn đề với giao dịch rác trên mạng NEO và nêu lên cách NEO 3.0 được thiết kế để giúp giảm thiểu các trường hợp này:

“Khi đối mặt với tắc nghẽn giao dịch, họ có thể thực hiện một số phí GAS nhất định để ưu tiên các giao dịch nhất định. Mạng lưới hoạt động tốt kể cả có giao dịch rác và chúng tôi đang tiếp tục cải thiện nền tảng, quá trình phát triển sẽ không bị chặn lại bởi một cuộc tấn công spam như vậy. ”

NEO 3.0 chỉ là khởi đầu cho sự tiến triển của NEO. Đến năm 2020 chúng ta sẽ thấy 100.000 TPS, nhưng điều đó không có nghĩa là NEO sẽ dừng ở đó.

Đây là một dự án có triển vọng mang đầy tham vọng và NEO thực sự có cơ hội cất cánh, không chỉ ở Trung Quốc, mà còn trên toàn thế giới.

Nguồn Cryptodaily

Xem thêm:

Truy cập CafeBitcoin để nhận thông tin nhanh và đầy đủ nhất! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.