CME Group tung ra các Tỷ lệ Tham chiếu Ethereum và chỉ số Thời gian thực ETH

971 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CME Group hợp tác với Crypto Facilities, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Anh chuyên về Bitcoin tương lai, đã đưa ra tỷ lệ tham chiếu tiền tệ và chỉ số thời gian thực CF CME, theo thông báo ngày 14/5. Các chỉ số này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào giá Ether (ETH) theo thời gian thực bằng đô la Mỹ.

Tỷ lệ Tham chiếu Ethereum và chỉ số Thời gian thực ETH của CME

Theo một thông cáo báo chí, tỷ giá đô la Mỹ CME CF sẽ “cung cấp một chỉ số giá tiêu chuẩn và chỉ số giá giao ngay”. Cả hai chỉ số giá này sẽ được tính toán bởi Crypto Facilities, và sẽ dựa trên các giao dịch và order book từ các sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp Kraken.

CME Group tiếp tục tuyên bố rằng “việc giám sát các sản phẩm được quản lý bởi một ủy ban độc lập, ủy ban này đưa ra một quy tắc ứng xử và đáp ứng để xem xét các tiêu chuẩn thực tế.” Theo CME:

“Các sản phẩm bao gồm chỉ số giá giao ngay được gọi là Chỉ số thời gian thực CME CF Ether Dollar, được gọi là ETH_RTI_USD và tỷ lệ tham chiếu được gọi là Tỷ lệ tham chiếu đô la CME Ether CF, được gọi là ETH_RR_USD … ETH_RTI_USD là chỉ số thời gian thực giá Ether trên giá đô la Hoa Kỳ, được đưa ra một lần mỗi giây, 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm. Chỉ số này cung cấp sự minh bạch trong thời gian thực với giá đô la Mỹ của Ether. ETH_RR_USD là tỷ lệ tham chiếu hàng ngày giá một Ether trên đô la Mỹ lúc 4 giờ chiều theo giờ London … ”

Tim McCourt, Giám đốc điều hành và Giám đốc Sản phẩm và các công cụ thay thế toàn cầu tại CME Group cho biết:

“Tỷ lệ tham chiếu Ether và chỉ số thời gian thực được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Việc cung cấp sự minh bạch giá cả và một nguồn tham chiếu giá đáng tin cậy là một bước tiến quan trọng cho người dùng Ethereum.”

Những động thái gần đây

Giao dịch Bitcoin (BTC) tương lai đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2017 bởi CBOE và CME. Gần đây, Crypto Facilities, được điều hành bởi Cơ quan quản lý tài chính ở Anh, đã giới thiệu hợp đồng tương lai “được quản lý đầu tiên” cho ETH. Các sản phẩm được báo cáo sẽ cho phép các nhà đầu tư có một vị trí long hoặc short trên các đồng tiền điện tử.

Đầu tháng 5, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã tung ra một Economic Letter, cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh 20,000 USD là kết quả của việc tung ra giao dịch kỳ hạn BTC.

Bạn nghĩ sao về chỉ số và tỷ lệ tham chiếu Ethereum mới của CME? CME có định tung ra Etherum tương lai hay không? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn CoinTelegraph

Xem thêm:

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.