Nhá hàng Ứng dụng xã hội của Bitcoin Cash – Bước đi mới kỳ vọng thu hút hàng triệu người dùng

633 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hivr - Ứng dụng xã hội của Bitcoin Cash

Thứ Hai đầu tuần này, ứng dụng truyền thông xã hội mới của Bitcoin Cash gọi là Hivr đã được phát hành ở dạng Beta. Nền tảng này có sẵn trên các thiết bị Android và cho phép bạn đăng lên nguồn cấp dữ liệu tin tức xã hội.  Nó bao gồm , bản gốc, tin nhắn tức thời và hơn thế nữa.

Bitcoin Cash ra mắt ứng dụng xã hội

Trong vài tháng qua, một số nhà phát triển đã thiết kế diễn đàn và nền tảng truyền thông xã hội trên nền tảng Bitcoin Cash blockchain. Hivr là một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép người dùng đăng, trò chuyện và sử dụng hệ thống nhắn tin tức thì của họ.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Hivr đã giải thích trong thời gian công bố ra mắt, họ biết rằng đã có một số lượng nền tảng khác nhau cho phép tải lên phương tiện truyền thông trên đầu chuỗi Bitcoin Cash. Hầu hết trong số chúng, chẳng hạn như Blockpress và Memo.cash chỉ hỗ trợ một số tính năng cùng lúc như đăng bài và boa nhưng không cung cấp nhiều tính năng khác (như tin nhắn tức thì mà Hivr cung cấp). Trên hết, gần như tất cả các nền tảng khác đòi hỏi một lượng nhỏ Bitcoin Cash để có thể đăng bài, nhưng Hivr cho phép đăng bài miễn phí.

Có nhiều tính năng hữu dụng để khai thác

Nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng này đã nói:

“Về cơ bản, chúng tôi tạo ra Hivr vì chúng tôi muốn kết hợp tất cả những ý tưởng tuyệt vời này trong cộng đồng Bitcoin Cash vào một ứng dụng tích hợp, dễ sử dụng. Với Hivr, bạn có thể đăng bất kỳ nội dung nào bạn muốn miễn phí, viết những gì bạn thích, tạo cuộc trò chuyện nhóm và gửi tiền boa ngay trong cuộc trò chuyện, tất cả nằm trong một ứng dụng.”

Khi bạn mở nền tảng Hivr, trước tiên bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập nơi bạn có thể tạo một tài khoản mới hoặc sử dụng các thông tin hiện có của mình. Sau khi bạn đăng nhập, bạn được yêu cầu chọn một vài tag của các chủ đề mà bạn quan tâm như tin tức, Bitcoin Cash và hay những thứ tương tự. Sau này, tài khoản được đưa ra một ví Bitcoin Cash với các cụm từ để người dùng có thể sao lưu ví Hivr.

Với điều hướng đơn giản, ứng dụng này rất mượt mà để sử dụng và không khó để hiểu cách thức hoạt động. Giống như các ứng dụng truyền thông xã hội Bitcoin Cash khác, Hivr không có nhiều người sử dụng, nhưng có những người có thể khai thác tối đa các tính năng để phục vụ bản thân họ.

Nguồn Cryptodaily

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về ứng dụng xã hội mới này của Bitcoin Cash? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.