Giám đốc điều hành Upbit: Các sàn giao dịch nên kiểm tra kỹ đồng coin trước khi niêm yết

130 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Nên kiểm tra kỹ đồng coin trước khi niêm yết

Hầu như không có ngày nào trong thế giới tiền điện tử mà vắng mặt các thông báo niêm yết. Quyết định niêm yết một tài sản sẽ có ảnh hưởng ngay lập tức đến giá của nó vì nó có thể tiếp cận được với một số lượng lớn các nhà đầu tư.

Sàn giao dịch nên kiểm tra kỹ đồng coin trước khi niêm yết

Với hàng trăm tài sản mã hóa mới xâm nhập vào thị trường, coinmarketcap.com hiện liệt kê số lượng 1944, việc loại bỏ những sản phẩm kém ngày càng trở nên quan trọng. Sàn giao dịch đang đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này bằng cách là nhà thẩm định cho những gì tài sản được xuất hiện trên nền tảng của họ.

Lee Sir-goo, CEO của Dunamu, điều hành một trong những sàn mã hóa hàng đầu của Hàn Quốc, Upbit, đã nói chuyện với tờ Herald về việc kiểm tra các dự án và token có giá trị

“Các sàn giao dịch chứng khoán như Kosdaq và Nasdaq đều có những quy trình nghiêm ngặt để xác định những cổ phiếu mà công ty họ niêm yết, để bảo vệ các nhà đầu tư. Tương ứng đối với sàn giao dịch tiền điện tử.

Hiện có hơn 20.000 đồng tiền điện tử hiện có trên toàn thế giới hiện nay. Một cách để niêm yết bất kỳ đồng xu nào là khoản phí niêm yết được thanh toán. Nhưng tôi tin rằng vai trò của một sàn mã hóa là sàng lọc và chọn ra một dự án blockchaintoken tốt, với mục đích giúp người dùng tìm thấy những cơ hội đầu tư tốt nhất,”

Ubpit sẽ đầu tư mạnh vào Blockchain

Ubpit sẽ đầu tư mạnh vào Blockchain

Phát biểu tại một cuộc họp báo trước hội nghị khánh thành của các nhà phát triển Upbit trên đảo Jeju tuần này, Lee nói thêm rằng điều này đặc biệt quan trọng đối với các sàn hỗ trợ tiền pháp định cho giao dịch mã hóa. Điều này sẽ đảm bảo tính minh bạch hơn trong quá trình giao dịch, và ngăn chặn lừa đảo cũng như rửa tiền.

Ông nói thêm rằng ông chính phủ lo ngại về tài sản kỹ thuật số không được kiểm soát và sự cần thiết phải bảo vệ các nhà đầu tư, và nói thêm rằng công ty sẽ đầu tư 100 tỷ won (88 triệu USD) vào ngành trong ba năm tới.

“Blockchain vẫn là một ngành mới, có rất nhiều người chơi và sản phẩm mới được phát hành mỗi ngày. Chúng tôi dự định tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực này, vì đầu tư là điều cần thiết để giúp hệ sinh thái kinh doanh blockchain phát triển ”, Lee nhận xét.

Lee nói với các phóng viên rằng họ không lên kế hoạch cho một ICO vào lúc này và việc có đồng coin của riêng họ sẽ tạo nên xung đột lợi ích. Sàn đối thủ BinanceHuobi đã làm rất tốt khi tung ra token riêng của họ, ban đầu được đưa ra để tạo điều kiện giao dịch mà không cần phải đi qua BTC hay ETH.

Nguồn Newsbtc

Xem thêm:

Trên đây là bài viết Giám đốc điều hành Upbit: Các sàn giao dịch nên kiểm tra kỹ đồng coin trước khi niêm yết CafeBitcoin gửi tới bạn đọc! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.