Người dùng Reddit vạch trần chiêu lừa đảo rút Bitcoin [BTC] trên HitBTC

214 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Người dùng Reddit vạch trần chiêu lừa đảo rút Bitcoin [BTC] trên HitBTC

HitBTC đã vướng vào một “scandal” khá ầm ĩ liên quan đến tiền điện tử trong vài ngày qua, nhiều khiếu nại được nộp lên để tố cáo sàn giao dịch tiền điện tử. Tranh cãi nổ ra khi sàn giao dịch bị buộc tội cố tình đóng băng giao dịch vào năm mới.

Lừa đảo rút Bitcoin [BTC] trên HitBTC

Vấn đề này đã được đưa ra công khai khi một vài người dùng phàn nàn về các khối tài khoản ngẫu nhiên. John McAfee, người vẫn luôn quay lưng lại với sàn giao dịch tiền điện tử đã không để mất cơ hội đào sâu vào vụ việc. Ông tweet:

Tôi đã cảnh báo mọi người hơn chục lần. Đừng đăng ký. Đừng sử dụng nó. Rút hết tiền của bạn đi. Tôi đã bị vùi dập vì gọi HitBTC là một công ty tham nhũng. Chết tiệt. Bạn đã có sáu tháng để nghe lời tôi rút tiền của bạn. Lần này thì đừng nhờ tôi giúp.

Mới gần đây, colonelnipples, một người dùng Reddit đã tuyên bố, “tôi nghĩ rằng HitBTC đã lừa đảo mình và tôi đã ghi lại bằng chứng”. Chủ đề Reddit cho biết người dùng đã mua số Bitcoin trị giá 700 USD như thế nào sau đó anh ta không thể rút tài sản do chưa hoàn thành quy định “Biết khách hàng là ai” [KYC].

Không rút tiền được do không hoàn thành KYC

Người dùng cũng nói về quá trình xác nhận KYC cần một thời gian dài và các thao tác kỳ quái bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử muốn có ảnh xung quanh nhà người dùng cũng như một hình thức tài liệu về nguồn gốc của các quỹ. Anh nói thêm:

Tôi đã kết hợp tất cả mọi thứ tôi có và gửi nó cho họ (hãy nhớ rằng, đây là 1 giao dịch trị giá 700 USD, không phải nhiều. Họ gửi chính xác cùng một email về việc muốn nguồn gốc của các khoản tiền, tôi lịch sự hỏi tôi đã bỏ lỡ phần nào. Một lần nữa, tôi lại gửi cho họ mọi thứ tôi có.

Các cáo buộc về sàn giao dịch tiền điện tử cũng được tham gia bởi một số người dùng khác đã trải qua tình huống tương tự. Một người dùng Reddit khác, SalvaD1, đã tuyên bố:

Đồng ý, Sàn này rất là khốn nạn. Có thể họ không có tiền nên họ mới nghĩ ra đủ trò như vậy.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Người dùng Reddit vạch trần chiêu lừa đảo rút Bitcoin [BTC] trên HitBTC ” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.