Cộng đồng Verge đang thúc đẩy cho mối quan hệ đối tác với “siêu sao” Spotify

869 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Kết quả hình ảnh cho spotify

Nó có vẻ giống như bộ phim truyền hình và sự phấn khích đang chạm tới tầm cao mới trong thế giới của Verge.

Sau một sự hợp tác tai tiếng đã công bố với Pornhub, cộng đồng hiện đang hướng tới tương lai mới. Một mối quan hệ đối tác tiềm năng với Spotify chắc chắn sẽ đưa đến rất nhiều thay đổi, nhưng có vẻ khả năng để Verge thành công trong phi vụ béo bở này là khá nhỏ.

Verge và Spotify không có gì là chắc chắn

Có thể nói rằng các mối quan hệ đối tác thú vị được đưa đẩy trong thế giới tiền điện tử khá thường xuyên. Trong những trường hợp như vậy, động lượng và sự thổi phồng có thể nâng một  đồng tiền cụ thể lên một cấp độ hoàn toàn mới chỉ trong thời gian ngắn.

Trong trường hợp của Verge, thực tế có thể hơi khác một chút, vì quan hệ đối tác trước đây của nó đã gây nên ấn tượng không tốt với hầu hết mọi người.

Tóm lại, Verge bây giờ là một đồng tiền điện tử được chấp nhận trên nền tảng Pornhub. Trong khi Pornhub là một trong những nền tảng nội dung dành cho người lớn hàng đầu trên thế giới ngày nay, rõ ràng là việc bổ sung Verge vẫn chưa tạo ra bất kỳ tác động lớn nào.

Điều đó vẫn có thể thay đổi trong tương lai gần, mặc dù tinh thần của các nhà đầu cơ đã nguội đi đối với XVG kể từ khi sự bùng nổ ban đầu qua đi.

Verge đang vật lột để bứt phá

Bây giờ có vẻ như đội Verge đang tìm cách để vùng lên một lần nữa. Một quan hệ đối tác tiềm năng với Spotify đã được chào hàng, mặc dù sẽ mất rất nhiều nỗ lực để làm cho điều đó xảy ra.

Và thật không may, điều này cũng sẽ yêu cầu mọi người thực sự sử dụng XVG như một phương thức thanh toán trên các nền tảng, việc này lại nảy sinh một vấn đề hoàn toàn khác.

Hiện tại, không có dấu hiệu nào rõ ràng cho mối quan hệ đối tác tiềm năng này. Cộng đồng Verge đã mở một mạch trên trang Cộng đồng Spotify, nhưng đó là tất cả những gì có ở giai đoạn này.

Một đồng tiền điện tử định hướng riêng tư có thể tạo ra tác động lớn trên nền tảng Spotify trong tương lai, nhưng liệu Verge có phải là lựa chọn đúng đắn trong lĩnh vực này hay không.

Người ta phải ghi nhớ rằng Spotify không bao giờ dựa vào việc sử dụng Bitcoin, trong khi nó có một sức hấp dẫn lớn hơn nhiều so với Verge.

Kết luận

Đúng là tiền điện tử có thể tạo ra tác động tích cực lên Spotify. Mặc dù dịch vụ này đã có hơn 71 triệu thuê bao đang hoạt động, nhưng vẫn còn đó một thị trường lớn hơn đang chờ để được khai thác. Còn rất nhiều các khách hàng tiềm năng xem xét ứng dụng này.

Mặc dù vậy, rất khó có khả năng những người đó sẽ muốn chuyển đổi Bitcoin thành Verge và sau đó sử dụng altcoin này để thiết lập đăng ký Spotify.

Tuy nhiên, rõ ràng, đây chính là cơ hội. Một mối quan hệ đối tác như vậy sẽ đi được đến kết quả trong tương lai. Các altcoin có thể cung cấp giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn, mặc dù khía cạnh ẩn danh có thể là phước lành và lời nguyền cho các công ty như Spotify.

Nguồn The Merkle


Trên đây là bài viết về “Cộng đồng Verge đang thúc đẩy cho một quan hệ đối tác với “siêu sao” Spotify“ mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.