Ví Blockchain.com thêm Stellar (XLM), thông báo airdrop “lớn nhất trong lịch sử crypto” với XLM!

527 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Blockchain.com thêm Stellar (XLM)

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain.com đã tung ra hỗ trợ đầy đủ cho Stellar (XLM), kèm theo một airdrop lớn trị giá 125 triệu đô la của XLM tới cơ sở người dùng của nó. Tin tức đã được công bố trên một bài đăng trên blog chính thức hôm nay, ngày 6 tháng 11.

Blockchain.com cho biết đây là “airdrop lớn nhất trong lịch sử crypto và có khả năng là đợt tặng thưởng người dùng lớn nhất từ ​​trước đến nay”, gợi ý rằng airdrop là “một cách tuyệt vời để thúc đẩy phân cấp và sự chấp nhận cho các mạng mới”.

Công ty nhấn mạnh rằng lợi ích của các airdrop tiền điện tử cho người tiêu dùng là họ có thể “thử nghiệm, trade và giao dịch” các tài sản mã hóa không quen thuộc vốn không được khai thác (đào) hoặc đầu tư trước đó.

Blockchain.com đưa ra lý giải tại sao mình lại lựa chọn hỗ trợ cho Stellar, rằng mạng lưới của token được “xây dựng khả năng mở rộng”, cũng như khả năng tạo các token tùy chỉnh đại diện cho “hàng hóa thực tế hoặc hàng hóa ảo và dịch vụ.”

Trước khi thêm hỗ trợ Stellar, ví Blockchain.com đã hỗ trợ ba loại tiền điện tử khác, đó là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH)Ethereum (ETH).

Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, Stellar (XLM) được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 6 trên thị trường theo dữ liệu của CoinMarketCap, tăng trên 6% trong ngày, giao dịch ở mức 0.2627 USD.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về đợt airdrop “khủng” này của Stellar? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.