Ví điện tử trình duyệt Opera mở rộng dịch vụ cho người dùng iOS

1.943 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Trình duyệt web Opera vừa qua đã công bố sự ra mắt sắp tới của Opera Touch cho iOS, theo thông cáo báo chí chính thức được công bố vào ngày 5/3. Opera Touch là trình duyệt Web 3 với ví tiền điện tử tích hợp, hỗ trợ Ethereum (ETH) và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApp).

Quay trở lại vào tháng 12, Opera đã ra mắt trình duyệt “Web 3-ready” với một ví tiền điện tử tích hợp cho người dùng Android. Opera giải thích quyết định mở rộng dịch vụ của mình sang iOS là kết quả của việc tích hợp thành công ví tiền điện tử và DApp explorer cho Android.

Mặc dù ngày ra mắt của Opera Touch cho iOS chưa được công bố, thông cáo báo chí lưu ý rằng người dùng có thể đăng ký để thử nghiệm ứng dụng thông qua trang web của mình.

Vào ngày 6 tháng 2, Opera đã thêm một dịch vụ mới cho phép người dùng ở Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch mua Ethereum thông qua phiên bản Android của trình duyệt. Dịch vụ mới được kích hoạt thông qua sự hợp tác giữa Opera và công ty môi giới Safello. Safello, theo Opera, đã được cấp phép bởi Cơ quan giám sát tài chính ở Thụy Điển.

Trở lại vào tháng 7 năm 2018, Opera đã công bố bổ sung ví tiền điện tử tích hợp vào trình duyệt của mình. Giám đốc sản phẩm Charles Hamel sau đó nói rằng Opera là “một trình duyệt lớn đầu tiên mở ra cho Web 3.0”.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những bước tiến sắp tới của Opera? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.