Vitalik Buterin gửi lời đến cha đẻ Litecoin: Chúc mừng vì đã đi theo con đường của tôi

324 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Charlie Lee, cha đẻ Litecoin và là giám đốc điều hành của Litecoin Foundation, đã thu hút sự chú ý trở lại bởi bài đăng trên Twitter gần đây của anh ấy, và điều này đã tác động đến Vitalik Buterin, nhà đồng sáng lập Ethereum.

Charlie Lee so sánh các chủ nghĩa Bitcoin

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2018, Charlie Lee đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter về niềm tin của họ. Trong dòng tweet, Lee tuyên bố rằng có một số người tự xưng theo chủ nghĩa Bitcoin Tối đa nhưng thực tế là những người có tư tưởng cực đoan với Bitcoin. Ông cho biết rằng những kẻ cực đoan này nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác trên thị trường là lừa đảo và sẽ về giá trị bằng không.

Trong khi đó, Maximalists, mặt khác, lại nghĩ rằng Bitcoin đang và sẽ vẫn là loại tiền điện tử thống trị trên toàn thị trường. Tuy nhiên, họ cũng tin rằng có chỗ đứng cho các altcoin và thậm chí chúng sẽ hoạt động tốt. Các tùy chọn được cung cấp cho cộng đồng trong cuộc thăm dò là Bitcoin Extremist, Bitcoin Maximalist, Altcoin Maximalist và Nocoiner.

Ngoài ra, người tạo ra loại tiền điện tử lớn thứ bảy nói rằng chủ đề thảo luận trên Magical Crypto Friends sẽ là về chủ nghĩa cực đoan Bitcoin so với chủ nghĩa tối đa Bitcoin. Magical Crypto Friends là một podcast có sự kết hợp của Charlie Lee, Samson Mow, CSO của Blockstream, Riccardo Spagni, nhà phát triển chính của Monero và WhalePanda. Trong một trong những tập podcast, Riccardo Spagni đã nói về một chủ đề tương tự, và tuyên bố mình là một Bitcoin Maximalist.

Vitalik Buterin gửi lời chúc mừng đến cha đẻ Litecoin

CryptoNT, một người dùng Twitter cho biết:

Tôi đã nghĩ là Charlie có lòng tự trọng cao hơn thế. Bạn cơ bản chỉ đi theo con đường của Vitaliks. Công kích cá nhân và dùng những thứ giả khoa học để vùi dập kẻ khác.

Về vấn đề này, Vitalik Buterin, nhà đồng sáng lập Ethereum cho biết:

Chúc mừng bạn đã đi theo con đường của tôi @SatoshiLite! Bạn có muốn đi xa hơn và thuyết phục Litecoin chuyển sang proof of stake không?

Litecoin Pat, một người dùng Twitter cho biết:

Litecoin sẽ không đi theo con đường của bất kỳ ai khác ngoại trừ con đường giúp củng cố đồng tiền. Thường sẽ là BTC. Chắc chắn không phải ETH.

Reconxile Rex, một người dùng Twitterkhác nói:

Giữ gìn phẩm giá là một trong những điều quan trọng nhất để duy trì uy tín và bản sắc.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Vitalik Buterin gửi lời đến cha đẻ Litecoin: Chúc mừng vì đã đi theo con đường của tôi” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.