Vontobel và Leonteq Securities khởi chạy Bitcoin tương lai

310 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các công ty Vontobel và Leonteq Securities AG có trụ sở tại Thụy Sĩ đang tung ra các sản phẩm tương lai riêng biệt, cho phép khách hàng đặt cược vào giá của đồng tiền điện tử Bitcoin hàng đầu.

Việc ra mắt sản phẩm đến giữa sự quan tâm ngày càng gia tăng trong các sản phẩm tiền tệ kỹ thuật số giữa các định chế đầu tư .

Sản phẩm của Vontobel

Dựa trên báo cáo của Reuters, công ty quản lý tài sản Vontobel sẽ giới thiệu hai sản phẩm nhỏ tương lai, là một loại công cụ phái sinh đại diện cho một phần nhỏ của giá trị tương lai tiêu chuẩn. Các sản phẩm sẽ được đưa ra trên sàn giao dịch SIX vào giữa tháng 11/2017.

Theo Giám đốc Phân phối Sản phẩm Tài chính Công ty, ông Eric Blattmann, các sản phẩm nhằm mục đích thỏa mãn yêu cầu nhiều lựa chọn hơn của các nhà đầu tư truyền thống trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử.

“Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu lớn từ các nhà đầu tư quan tâm đến việc phát triển tiềm năng của Bitcoin và bây giờ họ cũng có khả năng để bảo vệ vị trí của họ hoặc bán đi.”

Sản phẩm của Leonteq Securities

Nhà cung cấp giải pháp đầu tư Leonteq Securities AG, trong khi đó, đã công bố kế hoạch tung ra sản phẩm tương lai Bitcoin với thời gian đáo hạn hai tháng. Sản phẩm cũng sẽ được đưa ra trên sàn giao dịch SIX.

Trong tuyên bố của mình, Ông Manuel Dürr, người phát ngôn của Leonteq cho biết khách hàng đánh giá cao khả năng lựa chọn giữa một khoản đầu tư mua và bán vào Bitcoin.

“Các phản hồi ban đầu là vô cùng tích cực. Khách hàng đánh giá rất cao khả năng lựa chọn giữa một khoản đầu tư mua và bán vào Bitcoin “.

Sự phát triển phổ biến của các sản phẩm tiền tệ kỹ thuật số giữa các định chế đầu tư

Sự ra mắt của các sản phẩm tương lai Bitcoin mới của các công ty Thụy Sỹ đến giữa sự quan tâm ngày càng gia tăng của các định chế đầu tư về các sản phẩm tiền tệ ảo.

Gần đây, CME Group của Mỹ đã tuyên bố sẽ giới thiệu một sản phẩm tương lai Bitcoin trong tương lai gần. Startup Ledger X của New York, trong khi đó, đã cung cấp dịch vụ giao dịch tương lai trực tiếp tại nền tảng của nó.

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.