XRP (XRP) và Cardano (ADA): Đồng coin nào có triển vọng tốt hơn trong quý này?

3.063 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đều có sự tương quan chặt chẽ với Bitcoin (BTC) tại thời điểm này. Đúng vậy, khi BTC tăng, toàn bộ thị trường cũng tăng, và ngược lại. Tuy nhiên, một số altcoin nhất định lại có khả năng tăng trưởng vượt trội hơn so các đồng coin khác. Đó là lý do tại sao nên so sánh giữa các altcoin khác nhau để tìm ra một đồng coin có thể mang lại lợi nhuận cao nhất trong ngắn hạn. Một so sánh như vậy là giữa XRP (XRP)Cardano (ADA).

Trong khi XRP và ADA đều là những đồng coin lớn và có triển vọng trong dài hạn tốt, Cardano (ADA) có vẻ tốt hơn trong ngắn hạn, đặc biệt là trong quý này và có thể là cả quý tới.

Một trong những yếu tố khiến Cardano (ADA) ở vị thế tốt hơn trong ngắn hạn là sức mạnh của tin tức. Tin tức lớn nhất về Cardano trong quý này là việc tung ra Shelley. Đã có những thổi phồng xung quanh, trong khi đội ngũ IOHK mới chỉ đưa ra các cập nhật liên tục về tiến trình họ đã đạt được cho đến nay.

Một khi nó được tung ra, sự phấn khích mà nó sẽ tạo ra có thể giúp Cardano (ADA) tăng trưởng ít nhất trên 10% trong nhiều tuần. Nếu nó xảy ra vào thời điểm Bitcoin tăng giá, mức tăng có thể được đẩy lên khá cao. Cũng có khả năng rằng Coinbase sẽ niêm yết Cardano (ADA) sau mainnet. Cardano (ADA) là một trong những đồng tiền điện tử mà Coinbase tuyên bố họ sẽ niêm yết. Mặc dù không có ngày cụ thể, có thể là sau Shelley do khía cạnh phân cấp mà Shelley mang đến cho Cardano. Điều này có thể tiếp tục đẩy giá Cardano (ADA) tăng mạnh trong năm 2019.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là XRP (XRP) là một khoản đầu tư tồi trong quý này. Nếu Bitcoin (BTC) đạt được đà tăng trưởng trong quý này, XRP cũng không hề kém cạnh. Động lượng không có vẻ sẽ đến từ tin tức cụ thể XRP. Trong suốt năm 2018 và cho đến thời điểm này, tin tức tốt về XRP vẫn chưa có tác động nhiều đến giá. Điều này có thể được liên đới đến sự không chắc chắn về vấn đề quy định xung quanh đồng tiền điện tử này.

Đây là một đồng tiền điện tử tập trung nhiều vào ngành ngân hàng thông qua kết nối với Ripple. Trong khi đây là một thị trường tiềm năng cao, nó cũng là một trong những thị trường được quy định gắt gao nhất. Như vậy, cho đến khi có sự rõ ràng về quy định xung quanh trạng thái của nó (cho dù đó là chứng khoán hay không), không có khả năng nó sẽ được áp dụng hàng loạt. Điều đó đặc biệt ở các thị trường trọng điểm của ngành ngân hàng như Hoa Kỳ. Về bản chất, một khoản đầu tư vào XRP (XRP) tại thời điểm này sẽ được thúc đẩy nhiều hơn bởi diễn biến giá của Bitcoin.

Về lâu dài, cả hai đồng tiền điện tử trên đều có triển vọng tăng trưởng tốt. Cardano (ADA) có khả năng tăng trưởng theo cấp số nhân khi nó trở thành nền tảng được lựa chọn để khởi chạy các ứng dụng. Sự tập trung mạnh mẽ vào thế giới đang phát triển cũng sẽ đóng một vai trò trong việc thúc đẩy nhu cầu, vì vẫn có những tồn đọng chưa được giải quyết tốt trong thị trường dịch vụ tài chính. Về phần mình, XRP sẽ đứng ở vị thế tốt để phát triển một khi có sự rõ ràng về quy định xung quanh nó. Nó có tiềm năng lớn với vai trò là một đồng tiền điện tử thanh toán cho ngành ngân hàng, trong thanh toán xuyên biên giới.

Theo CryptoRecorder

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về triển vọng của 2 đồng coin này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.