XRP được niêm yết với nhiều cặp giá trên sàn giao dịch chứng khoán EU

3.174 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

XRP được niêm yết với nhiều cặp giá trên sàn giao dịch chứng khoán EU

Với thị trường tiền điện tử đang trải qua một sự thay đổi chưa từng thấy về giá, nhiều nhà phê bình trong không gian đang dự đoán về sự xuất hiện của con gấu tiếp theo. Sau khi Bitcoin [BTC] vuột khỏi tầm tay mức $4.000, nhiều altcoin nối bước hiển thị mức chênh lệch màu đỏ trên biểu đồ. Tuy vậy, mọi chuyện không phải hoàn toàn là xấu đối với XRP.

XRP được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán EU

Giữa sự sụp đổ về giá, XRP đã nhận được một số phản hồi với việc bổ sung vào GBX-DAX [Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật sốBlockchain của Gibraltar] thuộc sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán Gibraltar [GSX]. Sự bổ sung này xuất hiện sau khi XRP vươn khỏi vị trí số 3 trên bảng xếp hạng và nhường lại cho Ethereum [ETH]. XRP sẽ được giao dịch dưới dạng 5 cặp khác nhau: XRP/USD, XRP/EUR, XRP/GBP, XRP/ETH và XRP/BTC. Thông báo của sàn giao dịch:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng @Ripple, $XRP hiện được niêm yết trên #GBXDAX, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được quy định và bảo hiểm đầu tiên trên thế giới, thuộc sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán Châu Âu.”

Trong một thông tư chính thức, GBX-DAX nói rằng XRP sẽ là đồng coin đầu tiên trong danh sách các tài sản kỹ thuật số mới được thêm vào nền tảng. Tổ chức cũng đã tiết lộ rằng họ đã đạt được sự chấp thuận từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar [GFSC], sự phát triển này đã giúp XRP có một chân trên sàn giao dịch tiền điện tử cấp độ thể chế.

Nick Cowan, Giám đốc điều hành của GSX đã nói về việc niêm yết XRP:

Ripple không cần giới thiệu gì thêm; nó là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain đang phát triển. Ripple hướng đến mục đích định hình lại các phương pháp tài chính và dịch vụ ngân hàng cũ, theo nhiều cách tương tự như công việc của chúng tôi tại Tập đoàn GSX, chuyển đổi thị trường vốn thông qua công nghệ blockchain. XRP được giao dịch ở các sàn giao dịch trên toàn cầu và điều phù hợp là GBX-DAX mở rộng tính thanh khoản và kết nối đó.

Ripple và XRP đang tiến lên rất nhanh

Thực tế, Ripple và XRP đã có một khởi đầu tốt cho năm 2019. Trong một blog, công ty đã thông báo cho người dùng rằng họ đã hợp tác với 13 tổ chức tài chính, nhằm mục đích thúc đẩy động lực của họ vào lĩnh vực chính thống. Blog Ripple nói:

Ngân hàng NFX, SendFriend, Transpaygo, FTCS và Euro Exim Bank sẽ tận dụng tài sản kỹ thuật số XRP làm một lựa chọn thanh toán theo yêu cầu của khách hàng.

Brad Garlinghouse, CEO của Ripple cũng cho rằng sự gia tăng trong việc áp dụng XRP, là một dấu hiệu cho thấy các giao dịch xuyên biên giới là một phần quan trọng trong thế giới tài chính ngày nay. Anh cho biết:

“Năm 2018, gần 100 tổ chức tài chính đã tham gia RippleNet và chúng tôi hiện đang ký kết với 2 – đôi khi là 3 khách hàng mới mỗi tuần. Chúng tôi cũng đã thấy một sự gia tăng 350% so với năm ngoái các khách hàng gửi thanh toán trực tiếp và chúng tôi bắt đầu thấy nhiều khách hàng đã chấp nhận và tận dụng XRP cho việc lựa chọn thanh khoản theo yêu cầu.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Tỷ phú Hồng Kông là một trong những người sớm nhất đầu tư vào Bakkt” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.