XRP, EOS và Stellar [XLM] là những đồng tiền hàng đầu tăng mạnh mẽ nhất trong 24 giờ qua

3.311 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
Giá XRP EOS STELLAR tăng mạnh mẽ trong 24 giờ Cuộc đua tăng trưởng không lường trước diễn ra ngày hôm qua đã thúc đẩy mạnh mẽ thị trường tiền điện tử. Thống kê 24 giờ của tất cả các loại tiền điện tử đều đang hiển thị màu xanh lá cây với hầu hết trong số chúng có mức tăng lên đến hai chữ số. Các loại altcoin như IOTA [MIOTA], Dogecoin [DOGE], v.v. cũng đã chứng kiến ​​sự tăng vọt lên tới 17% trong thống kê hàng ngày. XRP, EOS và Stellar [XLM] được ghi nhận là những cái tên có mức tăng cao nhất trong danh sách top 10.

EOS

Giá XRP EOS STELLAR tăng mạnh mẽ trong 24 giờ EOS đứng đầu thị trường với mức tăng khổng lồ 25,14% trong một ngày. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử đang giao dịch ở mức $2,44 với mức vốn hóa thị trường là 2,213 tỷ USD. Việc tăng giá cũng đã đưa đồng tiền chiếm hữu vị trí thứ 4 theo vốn hóa thị trường. Cả thống kê 7 ngày và 1 giờ cũng cho thấy mức tăng tương ứng là 25,8% và 0,23%. EOS đã bắt đầu tháng ở mức $3,03, tuy nhiên, nó giảm dần xuống còn $1,56 vào cuối tuần đầu tiên. Sau đó, tiền điện tử bắt đầu di chuyển tăng dần và đạt đến điểm hiện tại.

XRP

Giá XRP EOS STELLAR tăng mạnh mẽ trong 24 giờ XRP giữ vững vị trí thứ 2 theo vốn hóa thị trường với mức tăng 14,72% trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức $0,33 với mức vốn hóa thị trường là 13,5 tỷ USD. Tuần cuối cùng của tháng 11 đã chứng kiến ​​đồng coin chạm mốc $0,4, tuy nhiên, nó đã tiếp tục giảm xuống còn $0,28 trong tuần cuối cùng khi thị trường giảm giá. Số liệu thống kê hàng tuần của XRP đã chứng kiến ​​mức tăng 8% tại thời điểm viết bài. Khối lượng XRP cao nhất đang xuất phát từ sàn giao dịch Bitbank của Nhật Bản.

Stellar [XLM]

Giá XRP EOS STELLAR tăng mạnh mẽ trong 24 giờ Xếp hàng tiếp theo là Stellar [XLM] đang giao dịch ở mức $0,10 với mức vốn hóa thị trường là 2,08 tỷ USD. Đồng tiền điện tử hiện đang ở vị trí thứ 5 với mức tăng 13,34% trong 24 giờ qua. Khối lượng cao nhất 27,4% được giao dịch trên một nền tảng có tên là ZB.COM. Đồng tiền đã bắt đầu tháng với ở mức $0,17, hơn nữa nó đã giảm xuống còn $0,09 vào ngày 14 tháng 12 và đã lấy lại được đà tăng trở lại. Xem thêm:
Trên đây là bài viết “XRP, EOS và Stellar [XLM] là những đồng tiền hàng đầu tăng mạnh mẽ nhất trong 24 giờ qua” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!
Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.