XRP, Litecoin, Cardano đã được thêm vào Sàn giao dịch đầu tiên kết nối tiền điện tử và cổ phiếu bluechip

291 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

XRP, Litecoin, Cardano đã được thêm vào Sàn giao dịch đầu tiên kết nối tiền điện tử và cổ phiếu bluechip

DX.Exchange đã gây được tiếng vang lớn gần đây khi tuyên bố rằng họ đang token hóa chứng khoán và cổ phiếu của các công ty như Tesla, Amazon, Facebook, v.v., và hiện nay, họ vừa thông báo rằng người dùng hiện có thể giao dịch XRP với Bitcoin [BTC] và các loại tiền điện tử khác như Ethereum [ETH], Litecoin [LTC].

XRP, Litecoin, Cardano đã được thêm vào DX.Exchange

DX.Exchange là một sàn giao dịch dựa trên cộng đồng được quy định bởi Đơn vị tình báo tài chính Estonia [FIU]. Hơn nữa, sàn giao dịch được cho là sử dụng công nghệ khớp nối thông tin 2 chiều (match engine) của Nasdaq.

Theo tweet của họ vào ngày 6 tháng 1 năm 2019, sàn đã thông báo về việc cho phép giao dịch các đồng tiền điện tử như XRP, Ethereum [ETH], Bitcoin [BTC] và thậm chí Litecoin [LTC].

Tuy nhiên, sự rõ ràng trong tweet của họ đã đặt ra rất nhiều câu hỏi và gây nhầm lẫn liệu rằng XRP có được sử dụng như một cặp cơ sở hay không. Các tweet cũng đề cập rằng các thành viên đã đăng ký sẽ có thể giao dịch mà không mất bất kỳ khoản phí hoa hồng nào.

Hơn nữa, tweet thậm chí còn đề cập đến các tùy chọn cho người dùng giao dịch qua Euro [EUR], Yên Nhật [JPY] và Đô la Mỹ [USD]. Trong một bài đăng riêng cùng ngày, sàn giao dịch đã ghi:

Thương mại trực tuyến @litecoin #LTC với #BTC, #ETH & #USD trên http://DX.Exchange! #exchangeyourway

Làm rõ thắc mắc của người dùng

Giám đốc điều hành tại DX.Exchange, Amedeo Moscato đã làm rõ một câu hỏi của người dùng và nói rằng họ sẽ thêm Tron [TRX] vào danh sách các cặp giao dịch.

Một người dùng @FinesseDLT đã nhận xét:

“Liệu có ghép nối các cặp XRP như NFLX/XRP, AMZN/XRP ngoài XRP/EUR, XRP/JPY, v.v. không nhỉ.
Chết tiệt, tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra.
#xrpthestandard”

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã trả lời rõ ràng ​​sau đó rằng XRP sẽ không phải là một cặp cơ sở trên sàn giao dịch.

Một người dùng Twitter @Alex đã bình luận:

“Sàn thực sự nên thêm XRP như một cặp cơ sở cho các cổ phiếu. Cộng đồng XRP rất đông đảo và danh sách chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều doanh nghiệp.”

Thông tin chung về sàn giao dịch

Sàn DX.Exchange đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên token hóa các chứng khoán có thể được mua bằng tiền điện tử, tin tức này đã tạo ra một cơn lốc lớn trong thế giới tiền điện tử khi rất nhiều người hào hứng với sự phát triển mới này. Tuy nhiên, tin tức cũng nhận được rất nhiều lời phê bình khi họ đặt câu hỏi về khuôn khổ pháp lý của sàn giao dịch.

Các cổ phiếu được token hóa của sàn sẽ được phát hành ngay hôm nay và trong đó bao gồm các loại tiền điện tử như Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], XRP, Cardano [ADA], OmiseGo [OMG], Enigma, ShareToken cũng như Digibyte [DGB].

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “XRP, Litecoin, Cardano đã được thêm vào Sàn giao dịch đầu tiên kết nối tiền điện tử và cổ phiếu bluechip” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.