Món quà Giáng sinh cho cộng đồng Ripple: XRP trở thành cặp tiền cơ sở trên Binance?

1.935 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Món quà Giáng sinh cho cộng đồng Ripple: XRP trở thành cặp tiền cơ sở trên Binance

Khi năm gần kết thúc, các thị trường đang hồi phục đã ổn định, nhưng Giáng sinh vẫn chưa đến, và Changpeng Zhao [CZ], CEO của Binance, có thể là ông già Noel của cộng đồng XRP khi anh đã nói đùa về khả năng XRP là một cặp cơ sở trên Binance.

Liệu XRP sẽ trở thành cặp tiền cơ sở trên Binance

Cuộc vận động cho cặp cơ sở của XRP đã bắt đầu từ vài tháng trước khi một người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử, C3 Nik, đã tweet, yêu cầu CZ thêm XRP làm cặp cơ sở trên Binance. Món quà Giáng sinh cho cộng đồng Ripple: XRP trở thành cặp tiền cơ sở trên Binance

Chúng tôi hy vọng có thể thấy XRP như một tài sản cơ sở trên Binance để cung cấp nhiều giá trị hơn và nhanh hơn. Hãy thực hiện thực hóa nó nhé @cz_binance! Mọi người retweet để nhiều người hơn biết tới điều này!

Phong trào này đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng XRP khi tweet đạt được hơn 191.000 lượt hiển thị, với gần 2.000 lượt tweet lại. Mặc dù CZ đã không đưa ra trả lời chính thức hoặc bình luận về tweet, nhưng người dùng và cộng đồng đã không từ bỏ phong trào này. Một người dùng Twitter, nhà đầu tư, đã bình luận về một trong những tweet của CZ, nói:

Tại đây, số tiền mà Binance sẽ kiếm được với XRP là một cặp cơ sở sẽ rất đáng kinh ngạc. Sự bủng nổ là có thật bởi vì công nghệ là chắc chắn. Và ý tôi là, thôi nào, bạn đã liệt kê loại tiền thứ 1 & thứ 3 là cặp cơ sở, tại sao đồng tiền lớn thứ 2 trên thị trường lại không thể?

Và đây là câu trả lời của CEO Binance

Những nỗ lực được cho là đã không công, cho đến khi một người dùng iZombieXRP, nhận xét về dòng tweet gần đây của CZ, yêu cầu Camaro hoặc XRP làm cặp cơ sở. Anh tweet:

Có 2 sự lựa chọn ở đây nhưng bạn cần chọn một 1- mua cho tôi một chiếc camaro cho xmas (quá nhiều cho một tỷ phú, bạn nên chọn cái thứ hai) 2- Cặp cơ sở XRP (cái này bạn sẽ làm cho nhiều người trong chúng ta có một xmas hạnh phúc)

CZ đã trả lời iZombieXRP: Món quà Giáng sinh cho cộng đồng Ripple: XRP trở thành cặp tiền cơ sở trên Binance

Hãy cẩn thận với điều mà bạn ước.

Mọi người trong cộng đồng XRP hiện đang ngất ngây với câu trả lời này và đang chờ đợi tin tức được công bố chính thức. Tuy nhiên, một số người lại đang nhìn vào bình luận của CZ theo cách tiêu cực. Một người dùng Sayf m đã nhận xét:

Nói chung, hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn đối với tổ chức này, ngụ ý là có những hậu quả không mong muốn nếu bạn đạt được điều mà mình mong muốn. Một phản ứng kỳ lạ như vậy và tôi không biết phải làm gì với nó. Nên suy nghĩ thật kỹ? #xrpcommunity $ xrp.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Món quà Giáng sinh cho cộng đồng Ripple: XRP trở thành cặp tiền cơ sở trên Binance” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.