XRP vượt mốc 50 cent khi giá tăng lên mức cao nhất trong một tháng

236 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ripple đạt đỉnh trong 30 ngày qua

Giá của XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới theo vốn hóa thị trường, tăng 6% vào thứ Hai, đạt mức tổng cao nhất trong 30 ngày, theo dữ liệu của CoinDesk.

XRP vượt mốc 50 Cent

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử đã đạt $0,5 lần đầu tiên kể từ ngày 8 tháng 10, đánh dấu mức tăng 6,14% kể từ phiên mở cửa của ngày.

Ripple XRP

XRP hiện đang là người dẫn đầu trong Top 10 các đồng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, với mức tăng 7.94%, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Giá trị vốn hóa thị trường của XRP đã tăng hơn 2,1 tỷ USD trong giai đoạn đó, có hiệu quả đảo chiều phần lớn các khoản lỗ trong 4 tháng qua để đạt đến mức ổn định của tháng Bảy.

Theo dữ liệu của CoinDesk, XRP tăng 144% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng gấp đôi từ mức $0,20. Tuy nhiên tính đến nay trong năm 2018, giá của nó đã giảm 92% từ mức cao nhất toàn thời gian là $3,95.

Thị trường tiền điện tử

Trong khi đó, Ethereum, đồng tiền điện tử đứng thứ 2 về vốn hóa cũng cho thấy một mức tăng là 0,24%, khá ít ỏi nhưng vẫn là một dấu hiệu tích cực. Bitcoin Cash vẫn giữ vững đà tăng kể từ hardfork, hiện giao dịch ở mức $562,86 với mức tăng 2,93%.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử hiện đang gần sát 213,5 tỷ USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Nguồn Coindesk

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về tin vui này của Ripple, liệu mức giá này sẽ được giữ vững? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.