Zilliqa (ZIL): 3 lý do tại sao nó sẽ phát triển lớn mạnh trong năm nay!

232 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tiềm năng của Zilliqa

Giống như tất cả các đồng tiền điện tử khác, Zilliqa (ZIL) đã giao dịch đi ngang kể từ đầu năm. Điều này phần lớn là do khối lượng giao dịch thấp trên thị trường và thực tế là các tổ chức đầu tư đang gửi những tín hiệu không rõ ràng đối với tiền điện tử. Chẳng hạn, các quỹ Bitcoin ETF được ngóng đợi hiện đang đặt ra những hoài nghi về khả năng được chấp thuận. Sau đó là sự bao phủ bởi những tin tức tiêu cực ngày càng tăng bởi các hãng tin lớn, với những tuyên bố như Bitcoin sẽ về 0, hay Bitcoin ETF sẽ không được chấp nhận,… Những yếu tố này có thể đã khiến tiền điện tử giao dịch đi ngang trong nhiều tháng.

Mặc dù vậy, vẫn có một cơ hội tốt để những nhà đầu cơ giá tăng có thể quay trở lại thị trường, với một một bước nhảy lớn. Một số chỉ số cho điều này bao gồm thực tế là sau khi quỹ Bitcoin (BTC) ETF của VanEck/SolidX đã được rút lại vài ngày trước, thị trường đã không phản ứng tiêu cực.

Đây có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy những kẻ yếu cơ đã ra khỏi thị trường và chỉ còn lại các holder, điều đó có nghĩa là thị trường có thể chạm đáy. Nếu đây thực sự là đáy, thì những nhà đầu cơ giá cao có thể từ từ giành lại quyền kiểm soát thị trường. Điều này có thể thấy các đồng tiền điện tử có tiềm năng lớn như Zilliqa phát triển mạnh mẽ trên thị trường với một mức lợi nhuận khổng lồ. Có một số yếu tố đặt Zilliqa (ZIL) ở vị thế tốt để vượt trội so với thị trường vào năm 2019. Dưới đây là một số trong số đó.

Sự hợp tác với Maicoin

Vài ngày trước, các trang tin tức đã đưa tin về việc Zilliqa đang hợp tác với Maicoin, để khởi động một sàn giao dịch để giao dịch token chứng khoán. Sàn giao dịch này sẽ cho phép các nhà đầu tư mua cổ phần của các công ty như Uber và Airbnb. Đây là một vấn đề lớn và có thể mở ra một cánh cửa lớn cho hệ sinh thái Zilliqa. Sự phấn khích xung quanh nó có thể thúc đẩy các khoản đầu tư mới vào Zilliqa. Đây không chỉ là một công cụ marketing mạnh mẽ cho Zilliqa (ZIL), nó còn tăng thêm mức độ hoạt động trên Zilliqa blockchain, do đó thúc đẩy giá trị nội tại của nó.

Sự ra mắt mainnet sắp tới

Việc ra mắt mainnet Zilliqa sắp tới là một yếu tố khác có thể thúc đẩy mức độ quan tâm đến Zilliqa. Điều đó bởi vì, nó có thể dẫn đến sự gia tăng một loạt các ứng dụng phân quyền (Dapp) trên Zilliqa blockchain, do Zilliqa (ZIL) có khả năng mở rộng cao, nhờ sử dụng công nghệ Sharding. Với việc khả năng mở rộng là một thách thức quan trọng trong công nghệ blockchain, Zilliqa có thể thấy số lượng Dapp tăng đáng kể. Khi các Dapp đang phát triển, Zilliqa (ZIL) có thể dễ dàng thấy giá tăng mạnh, vì đây là token gốc cho Zilliqa blockchain.

Đội ngũ Zilliqa đang tích cực hơn trong marketing

Đội ngũ Zilliqa đã rất tích cực trong việc thúc đẩy sự áp dụng Zilliqa (ZIL). Ví dụ, sàn giao dịch HG là cả một động thái kỹ thuật, cũng như một hoạt động marketing lớn. Nó đã tạo ra một tiếng vang xung quanh Zilliqa mà có thể thu hút đầu tư vào một thị trường tăng trưởng và có thể thấy nó vượt trội so với thị trường. Trên hết, đội ngũ nghiên cứu đã đẩy Zilliqa (ZIL) vượt ra ngoài phạm vi châu Á của mình. Điều này có thể thấy cơ sở người dùng Zilliqa phát triển và tăng đáng kể giá trị của nó so với các đồng tiền điện tử khác.

Theo CryptoRecorder

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về tiềm năng của ZIL? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.