Đối tác của chúng tôi

Trong suốt quá trình phát triển của mình, CafeBitcoin đã hình thành được các mối quan hệ đối tác mới và lâu dài trong ngành. Dưới đây là một số đối tác của chúng tôi:

TIKTAKBTC là một trong những sàn giao dịch trực tiếp của Việt Nam, nơi người mua và bán trực tiếp giao dịch với sàn qua hệ thống thanh toán tự động.

BLOCK ASIA là trang tin truyền thông Blockchain châu Á có trụ sở tại Singapore, chuyên đưa tin về các dự án Blockchain, ICO và tiền điện tử mới nhất. Block Asia đã tổ chức chuỗi sự kiện Blockchain Innovation Tour (BIT), diễn ra tại các thành phố của Đông Nam Á: Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Singapore.

Tiendientu.org là một website Tiếng Việt chuyên cung cấp thông tin về tiền mã hoá, công nghệ blockchain, ứng dụng phân quyền, và công nghệ tài chính.

IDCG là một tập đoàn cổ phần tập trung vào toàn bộ vòng sinh thái và danh mục đầu tư đa dạng của Blockchain, tận lực cung cấp cho các nhà đầu tư trong phạm vi toàn cầu các dịch vụ thông tin hóa chuyên nghiệp, ứng dụng vào thực tế việc khai phá kĩ thuật Blockchain cũng như cung cấp đa dạng hóa các dịch vụ quản lí tiền điện tử.

MyToken là một ứng dụng theo dõi giá các đồng tiền điện tử với thị phần lớn nhất Trung Quốc, tập trung vào những “điểm đau” của ngành công nghiệp.

Want to become a partner? Get in touch!