Hard fork Bitcoin Cash đã hoàn thành, giờ là lúc Bitcoin hồi phục?

554 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hard fork Bitcoin Cash đã hoàn thành, giờ là lúc Bitcoin hồi phục trở lại từ mức sụt giảm 1,200 USD?

Tổng quan thị trường

Dự dịch chuyển 8% của ngày hôm qua từ $5,188 lên đến $5,700 là tốt, nhưng liệu “ông hoàng” tiền điện tử có bất kỳ lợi thế nào khác mà chúng ta không biết không? Tại thời điểm này, khối lượng tăng gần như không tồn tại và khi cuối tuần đang cận kề thì nó có thể giảm sâu hơn nữa, ngay cả khi có những tin tức tích cực, Bitcoin (BTC) dường như được giao dịch trong phạm vi hiện tại ít nhất cho đến khi bắt đầu tuần tiếp theo.

Biểu đồ 4 giờ

Bitcoin dường như chưa tìm thấy đáy và hiện tại có một thanh bên trong hình thành trên biểu đồ hàng ngày. Tùy thuộc vào sự quan sát của mỗi người, nhưng theo như chúng tôi thấy, có khả năng hình thành mô hình đỉnh đầu hai vai ngược trong biểu đồ 4 giờ. Bitcoin cần vượt qua ngưỡng kháng cự gần nhất tại $5,712 sau đó là $5,760 để giao dịch trên mức 5 và 10-MA. Có một hỗ trợ mềm ở $5,590 nhưng dường như nó đang bị thay thế tại thời điểm thực hiện bài viết.

Trong ngắn hạn

Trong trường hợp mô hình đỉnh đầu 2 vai đảo chiều trở nên rõ ràng hơn, các trader thận trọng có thể chờ đợi trước khi nhảy vào một chu kỳ tăng giá giả định khi ngưỡng kháng cự 4 giờ chưa được kiểm định kể từ mức giảm lớn. Vì vậy, hãy chờ đợi theo dõi, đó mới là điều khôn ngoan nhất. Dường như có sự phân kỳ trong StochRSI khi so sánh với diễn biến giá Bitcoin trên biểu đồ 4 giờ nhưng sự vắng mặt của khối lượng tăng có nghĩa là các trader không nên quá phấn khích.

Theo Bitcoinist

Xem thêm:


Khuyến Nghị: Thông tin trên không phải là lời khuyên cho việc mua bán. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo và học hỏi.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.