Cá mập đã quay trở lại tàn sát Bitcoin! Mới sáng sớm thị trường đã đỏ lửa, tình hình tiếp theo có thể là gì?

6.300 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Cá mập tàn sát bitcoin

Cá mập đã quay trở lại tàn sát Bitcoin!

Sáng nay vừa dậy bật máy tính lên thì tôi thấy bitcoin ether đỏ lè. Cuộc tàn sát mới bắt đầu lúc 6 giờ 48 phút sáng.

Tôi chụp hình chart 1 phút cho anh em thấy rõ thời điểm cá mập tung kiếm hạ sát.

bitcoin cá mập

Mở cửa nến 1 phút lúc 6 giờ 48, giá bitcoin là $7.578 và chỉ sau 3 phút, đến hết 6 giờ 50, BTC/USD chỉ còn $7.478. Mất 100 USD mỗi BTC chỉ trong 3 phút.

ethereum giảm
Ether mở cửa 6 giờ 48 ở $597 và sau 2 phút về $590

Chọn ngày nghỉ, giờ thấp điểm để ra tay, tức là các thời điểm thanh khoản mỏng, thì 90% đó là nhát kiếm của cá mập, không lẫn vào đâu được.

Độ nghiêm trọng của nhát kiếm này đối với Bitcoin, về mặt kỹ thuật là khá lớn. Chúng ta cùng xem.

Phân tích Bitcoin biểu đồ 2 giờ (10/06)

phân tích Bitcoin 10/06

Nến giảm trong khung 2 giờ từ 5 giờ -7 giờ sáng là nến giảm rất lớn, lớn nhất trong số các nến giảm kể từ khuya ngày 06/06. Nến giảm này đã cắt gãy đường xu hướng bên dưới, cắt gãy luôn swing low bên dưới, khiến khả năng giảm sâu hơn của bitcoin là hoàn toàn có thể.

Đặc biệt, chúng ta đang thấy nến 7 giờ – 9 giờ cũng giảm (phải đợi đến 9 giờ mới rõ kết quả), và nếu nến 7 giờ – 9 giờ đóng cửa giảm, chúng ta sẽ có 2 nến giảm liên tục, mà phân tích kỹ thuật gọi cái này là followthrough, tức là giảm nối tiếp, tạo sự xác nhận.

Anh em có thấy điểm tương đồng của nến giảm lần này so với nến giảm lớn vào thời điểm 23 giờ – 01 giờ sáng 07/06 (chỗ vòng tròn) không? Tôi nêu ra 1 số điểm nhé

  • Cùng xảy ra ở giờ nhá nhem (lần trước ở cuối phiên Âu, lần này ở giờ cả thị trường đang ngủ nghỉ).
  • Cùng rơi về đúng 1 vùng giá (quanh $7.470).

Điểm khác nhau 1 chút là nến giảm lần trước đã bị ngăn lại ngay và giá quay đầu trở lại lập tức, còn nến giảm lần này đang có “nguy cơ” xổ xuống sâu hơn. Như vây, có thể nghi vấn rằng các “cá mập” làm giá đợt trước thất bại nên lần này đã tấn công trở lại 1 lần nữa.

Hôm nay chúng ta nên nghiêng theo “cá mập”, bán từ trên xuống cho bitcoin nhé.

Nguồn Traderviet


Trên đây là bài viết về “Cá mập đã quay trở lại tàn sát Bitcoin! Mới sáng sớm thị trường đã đỏ lửa, tình hình tiếp theo có thể là gì?” mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn muốn đóng góp ý kiến.


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.