Phân tích giá ngày 21 tháng 8: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA

1.484 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Năm 2018 đang cho thấy sự xuống giá liên tiếp của thị trường tiền điện tử theo sau đó là sự hồi phục rất yếu. Điều này hoàn toàn trái ngược với năm 2017, trong đó mỗi sự xuống giá theo sau bởi sự phục hồi hình chữ ‘V’. Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đang lơ lửng gần mốc 215 tỷ đô la, sau khi đã giảm xuống dưới 190 tỷ đô la vào ngày 14 tháng 8.

Hoạt động tiếp theo có thể là quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) về các quỹ giao dịch hối đoái ( ETF ) của Bitcoin . Nếu một đề xuất ETF mới bị từ chối một lần nữa, chúng ta có thể chứng kiến ​​một sự đi xuống khác.

Mặt khác, nếu một đề xuất ETF được chấp thuận, thị trường tiền số có thể tăng cao hơn, báo hiệu sự hình thành đáy.

Hãy xem loại tiền kỹ thuật số nào tương đối an toàn và do đó có thể được mua vào.

BTC/USD

Bitcoin ( BTC ) đã hình thành mức thấp nhất trong 5 ngày qua liên tiếp, nhưng với mức tăng 6.617,5 USD đã đóng vai trò là rào cản lớn. Hiện tại, đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm đã hội tụ gần 6,617,5 USD, do đó chúng tôi kỳ vọng ngưỡng kháng cự mạnh ở mức này.

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc duy trì trên ngưỡng kháng cự trên, Khả năng BTC quay trở lại mức tăng 8,566 $ do sự thất bại của mô hình tiêu cực là tín hiệu tăng giá đáng mừng.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị mua trên $ 6,750 với lệnh dừng lỗ tại $ 5,900. Vui lòng sử dụng 50 % mức phân bổ thông thường cho giao dịch này. Chúng tôi sẽ cộng thêm 50% còn lại nếu cặp BTC/USD duy trì trên 7.000 đô la.

Nếu các nhà đầu cơ giá không thoát ra khỏi 6.617,5 đô la, nhiều khả năng sẽ có thêm một vài ngày củng cố. Điều này sẽ vô hiệu nếu Đồng tiền này sẽ dưới $ 5,900 và khả năng xảy ra là rất thấp

ETH/USD

Sự sụt giảm nghiêm trọng của Ethereum ( ETH ) đã chạm vào một bức tường và giảm từ $ 321.1. Hiện tại, nhà đầu cơ tăng giá đang cố gắng bảo vệ dòng $ 280.

Nếu cặp ETH/USD duy trì trên vùng hỗ trợ 277 – 280 đô la, những nhà đầu tư sẽ thực hiện một nỗ lực khác để thoát ra khỏi 323,33 đô la. Nếu thành công, động thái tăng có thể đạt mức $ 358, có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh.

Nếu giá giảm  dưới mức 277 đô la, thì mức test lại mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đang ở gần vùng vượt bán, cho thấy bên bán vẫn giữ được biên độ. Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ cho xu hướng thay đổi trước khi đề xuất giao dịch trên cặp này.

XRP/USD

Ripple đã thoát khỏi đường 20 ngày EMA vào ngày 17 tháng 8 nhưng không thể duy trì được mức cao hơn. Nó giảm trở lại dưới mức trung bình động vào ngày 18 tháng 8 và kể từ đó đã giao dịch bên dưới nó. Nó có một loạt cản trở cho đến khi nó thoát ra khỏi đường SMA 50 ngày.

Sự hồi phục của vài ngày qua đã điều chỉnh tình trạng bán quá mức sâu của RSI. Nếu giá bứt ra khỏi $ 0,37390, cặp XRP/USD có thể kéo dài mức giảm xuống 0,5 đô la.

Nếu chúng tôi có được một tín hiệu giao dịch mua đáng tin cậy, chúng ta có thể xem xét việc đề xuất các vị thế mua bán dài gần mốc $ 0,38.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã quay trở lại vùng giá ngày 17/8 nhưng đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày. Hiện tại, giá đã một lần nữa điều chỉnh gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng 537.8221 đô la.

Nếu BCH/USD giảm giá xuống dưới $ 537, thì có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8. Mặt khác, nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc nắm giữ trên $ 537.8221,  thì  khả năng nó sẽ phá vỡ đường EMA trong 20 ngày.

Ở phía tăng điểm, sự bứt phá khỏi đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm sẽ cho thấy đà giảm đang suy yếu. Vùng kháng cự đầu tiên nằm trong vùng $ 880 – $ 891. Nếu mức này vượt qua, mục tiêu tiếp theo là 1.200 đô la.

Chúng tôi sẽ đợi cho giá duy trì trên đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

EOS/USD

Đường EMA 20 ngày tiếp tục hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh cho EOS . Chúng tôi cũng thích cách các nhà đầu cơ giá bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 3.8723. Điều này cho thấy nhu cầu ở các mức thấp hơn.

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi đường EMA 20 ngày, một đợt tăng điểm trên đường SMA 50 ngày, theo sau là một đợt tăng tới $ 9 có thể xảy ra. Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế dài ở mức 6 đô la, với lỗ dừng ban đầu ở mức 4,8 đô la. Các nhà giao dịch có thể tăng các điểm dừng để phá vỡ ngay cả khi cặp EOS/USD đấu tranh để thoát ra khỏi đường SMA 50 ngày.

Mặt khác, nếu giá bứt xuống dưới $ 4,8121, thì có thể giảm xuống $ 4.4036.

XLM/USD

Stellar đang tìm kiếm cơ hỏi vượt khó để thoát ra khỏi mức $ 0,25. Nó đã giảm từ $ 0,24684115 vào ngày 18 tháng 8. Hiện tại, giá có thể giảm đến $ 0,205.

Việc thoát ra khỏi mức $ 0,25 có thể khiến cặp XLM/USD đến đường xu hướng giảm, nơi nó có thể gặp kháng cự. Chúng tôi giữ nguyên khuyến nghị mua hiện tại được thực hiện vào ngày 15 tháng 8. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới $ 0.184.

LTC/USD

Litecoin đang trong xu hướng giảm khi cả hai đường trung bình động đều đi xuống và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Đúng như dự đoán, nhà đầu cơ giá giảm đang bảo vệ đường EMA 20 ngày.

Nếu giá giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 49.466 đô la, cặp LTC/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và đạt 40 đô la.

Thị trường sẽ hiển thị dấu hiệu đầu tiên của một sự thay đổi trong xu hướng khi nó phá vỡ và duy trì trên đường xu hướng giảm. Chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch chờ xu hướng thay đổi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào trên cặp tiền.

ADA/USD

Sau khi vùng hỗ trợ mạnh bị phá vỡ, nó sẽ trở thành ngưỡng kháng cự mạnh. Chúng ta có thể thấy rằng trên Cardano, mức hỗ trợ mạnh trước đó $ 0.111843 hiện đang đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh.

Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống, trong khi đường SMA 50 ngày đang đi ngang. Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực lên cặp ADA/USD chỉ sau khi nó phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày.

Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ của mức thấp nhất trong ngày 14 tháng 8 có thể dẫn đến việc test lại ngưỡng hỗ trợ dài hạn là 0,078 đô la.

XMR/USD

Monero đang trong xu hướng giảm giá dưới cả đường trung bình động và đường xu hướng giảm dài hạn. Giá XMR đã ra khỏi đường EMA 20 ngày vào ngày 18/8 nhưng không thể duy trì được mức cao hơn. Trong hai ngày qua, đồng này đã được củng cố gần với đường trung bình động, đó là một dấu hiệu tích cực.

Nếu cặp XMR/USD duy trì trên đường EMA 20 ngày, một đợt tăng điểm cho đường SMA trong 50 ngày là có thể xảy ra. Mặt khác, nếu giá giảm phá vỡ dưới $ 94,3, có thể giảm tiếp xuống $ 84.

Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang, cho thấy sự củng cố trong vài ngày tới. Chúng ta sẽ cố gắng chọn thời điểm vào khi chúng ta có một phạm vi được xác định rõ ràng. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

IOTA/USD

IOTA đang trong xu hướng giảm với cả hai đường trung bình động đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực. Lực cản đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần ngưỡng $ 0.575.

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi đường EMA 20 ngày, họ có thể mang cặp IOTA/USD đến đường SMA 50 ngày và khả năng sẽ tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh.

Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ nào của mức thấp trong ngày 14 tháng 8 sẽ làm tăng khả năng giảm xuống 0.33 đô la. Chúng tôi chưa thể tìm thấy xác nhận về đáy, vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch trên cặp tiền.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Khuyến Nghị: Thông tin trên không phải là lời khuyên cho việc mua bán. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo và học hỏi.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.