Phân tích giá Bitcoin ngày 15/08: Tăng giá hay Bulltrap?

4.895 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Phân Tích Giá Bitcoin ngày 15/08

Bitcoin vẫn đang giao dịch bên dưới đường xu hướng giảm dần của nó có thể nhìn thấy trên khung thời gian 4 giờ và 1 giờ. Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy áp lực giảm đang chậm lại và các nhà đầu cơ giá có thể quay trở lại.

Một phân kỳ tăng báo hiệu giá BTC có thể sẽ giảm khi chỉ báo Stochastic và RSI tạo ra mức thấp nhất. Những dao động này cũng đang cho thấy áp lực mua có thể quay trở lại và có thể kích hoạt sự bứt phá qua đường xu hướng giảm.

Tuy nhiên, đường SMA 100 đang cắt xuống dưới đường SMA 200 cho thấy xu hướng vẫn là giảm điểm, khả năng việc bán tháo cao hơn là đảo chiều.

Giá sẽ tiếp tục giảm trong lúc nó test đường xu hướng quanh mức 6,200 USD đến 6,300 USD nhưng chỉ cần một cây nến đóng trên ngưỡng này vẫn có thể thúc đẩy một sự đảo chiều.

Bitcoin đã yếu đi vì nó không thể duy trì sự khởi đầu mạnh mẽ của nó trong quý. Bình luận tiêu cực và quyết định của SEC để trì hoãn phán quyết của họ về việc chấp thuận Bitcoin ETF cũng làm giảm tâm lý nhà đầu tư.

Mặc dù có một vài cập nhật về lãi suất thể chế, những điều này dường như không đủ để chế ngự FUD đang tràn lan trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Những rủi ro do sự hỗn loạn ở Thổ Nhĩ Kỳ và lo ngại về sự lây lan sang các thị trường tài chính toàn cầu. Đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho Bitcoin khi trong quá khứ cuộc khủng hoảng nợ tại Hy Lạp khiến cho người dân tại thời điểm đó đã tìm kiếm một mặt hàng tốt hơn về giá trị và một phương tiện thuận lợi cho các giao dịch.

Các nhà đầu tư cũng chuyển tài sản của họ sang các tài sản thay thế như tiền điện tử trong khi bán phá giá cổ phiếu và tiền fiat.

Hiện tại, Bitcoin đang được hưởng một số lợi ích từ đồng tiền lira (Thổ Nhĩ Kỳ), mặc dù những nhận xét gần đây từ bộ trưởng tài chính đã dẫn đến một sự phục hồi và nới lỏng những lo ngại về lây lan trong thời gian này.

Theo Ethereumworldnews

Xem thêm:


Khuyến Nghị: Thông tin trên không phải là lời khuyên cho việc mua bán. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo và học hỏi.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.