Phân tích giá Bitcoin ngày 27 tháng 8: Đảo chiều tâm lý

575 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Xét cho cùng, Bitcoin đang trên bờ vực của một sự hồi sinh mới có thể tăng giá và hy vọng đẩy giá lên cao hơn cuối tuần ngày 12 tháng 8, mức cao nhất là 7.200 đô la. Về mặt kỹ thuật, nó là một mục tiêu cao theo cách mà người mua Bitcoin đang vật lộn để tạo đà mà đẩy mạnh và duy trì chúng ở mức trên $ 7.000 – một đường kích hoạt mua thận trọng.

Trên đường cơ bản, tâm lý cuối cùng cũng thay đổi. Sớm hơn dự kiến và nó đã dần được thay đổi, việc short nhiều sẽ xuất hiện khi người mua bước vào thị trường làm nền tảng cho làn sóng dài tiếp theo.

Tin tức

Để nói rằng các thị trường BitcoinAltcoin đã hỗn loạn là một cách nói không cân nhắc khi xem xét các chỉ số đi kèm. Ngay cả khi xu hướng giảm chậm lại, thị trường vẫn trở thành một điểm yếu cho các nhà đầu tư tiền sốNhưng giống như mọi tài sản khác, Bitcoin và hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều ở gần các khu vực đảo ngược lịch sử sau khi giảm hơn 80% so với các đỉnh gần đây của chúng.

Hiện tượng này đã được phát lại từ Bitcoin và các tiền điện tử chất lỏng (Là điều kiện thị trường khi có một số lượng mua hoặc bán dư thừa) cao khác như XRP đã trở thành trung tâm của sự chú ý của giới truyền thông vào năm 2011 và ngay sau khi Trung Quốc thổi giá Bitcoin vượt 1000%.

Tuy nhiên, khi chúng tôi phóng to và kiểm tra thị trường từ góc nhìn của một con chim, có nhiều mặt tích cực hơn và hôm nay chúng ta hãy nêu bật một số thông báo hoặc phát triển gần đây đã sẵn sàng để đẩy giá Bitcoin lên trên $ 7.000, đường kháng cự chính và đường kích hoạt tăng giá của chúng tôi.

Đầu tiên, hầu hết các nhà đầu tư nghĩ rằng Bitcoin đang chạm đáy và vì những lý do tốt. Trong những tuần gần đây, giá đã lơ lửng và từ chối giá dưới $ 5,800, đường kích hoạt bán của chúng tôi.

Đi cùng lập trường lạc quan này là Bob Lee, người có ảnh hưởng thị trường và mối quan hệ của Charlie Lee, người sáng lập Litecoin. Trích dẫn kinh nghiệm và bản năng, ông cho rằng giá sẽ đạt 60.000 USD vào cuối năm nay.

Thứ hai, sự phát triển chính trị có thể tiếp tục hợp thức hóa Bitcoin và các đồng tiền tương tự. Tin tức là, Trung tâm không gian quốc gia của Iran có dự thảo về tiền điện tử được nhà nước hỗ trợ với các hướng dẫn dự án nhỏ gọn được cấp thẩm quyền.

Tổng thống Iran Iran Hassan Rouhani nói rằng: Cho dù điều này sẽ là một mưu đồ để phá vỡ các biện pháp trừng phạt của Mỹ và cung cấp một lối thoát cho một cryptocurrency kiểm duyệt kháng cho công dân của họ hiện đang giữ bùn, chúng tôi vẫn chưa chắc chắn.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Biểu đồ hàng tuần

Như trước đây, quan điểm của chúng tôi vẫn giữ nguyên. Có, chúng tôi có những hồi phục tốt đẹp từ một cách tiếp cận từ trên xuống và đáng khích lệ, giá Bitcoin đã kết thúc tuần trước với một đợt tăng giá cao với 5 %.

Đáng ngạc nhiên, nó là đồng coin duy nhất trong top 10 có lợi nhuận – mặc dù là lợi nhuận nhỏ nhưng BTC là một đồng tiền dẫn đầu, nó có nghĩa là Altcoin đang được đánh giá thấp.

Vì vậy, xem xét cách thị trường đang bung ra, phân tích kỹ thuật Bitcoin cuối cùng của chúng tôi là vững chắc. Hiện tại, các trader đang ở chế độ đóng băng. Họ sẽ rã đông và thâm nhập vào thị trường một khi lợi nhuận trên 7.000 đô la hoặc các nhà đầu tư giá giảm sẽ tiếp tục bán đẩy BTC xuống dưới $ 5,800.

Biểu đồ hàng ngày

Tỷ lệ tăng 5% so với tuần trước là quá rõ ràng trong biểu đồ hàng ngày. Khi chúng ta đi theo đường lạc quan, thì cơ hội là các nhà đầu cơ giá có thể tăng trên đà tăng của tuần trước và đẩy mạnh hơn 7.000 USD.

Sẽ là thích hợp nếu người mua bán trên 7.000 đô la. Điều này sẽ cung cấp động lực cần thiết để đảo ngược tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 8.

Về mặt tiêu cực, chúng tôi có thể kết thúc với một mô hình đầu và vai đẹp. Đó là đặc biệt nếu người bán tiếp tục theo dõi trên nến bấc dưới của ngày hôm qua. Dù bằng cách nào, chúng ta hãy xem cách thị trường đảo chiều và cho đến khi các điều kiện của chúng tôi được đáp ứng, chúng ta sẽ có một vị thế trung hạn.

Theo NewsBTC

Xem thêm:


Khuyến Nghị: Thông tin trên không phải là lời khuyên cho việc mua bán. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo và học hỏi.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.