Phân tích giá Bitcoin ngày 6/7/2018: Dấu hiệu tích cực

6.761 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Theo trader Vincent

 

  • Dài hạn: Downtrend.
  • Trung hạn: Hiện may mắn là BTC vẫn đi theo 2 bài cũ Vin đã phân tích. Khung D1 đã break ra khỏi đường downtrend line như hình. Tín hiệu tích cực để thị trường hồi phục. Trước mắt không có thay đổi gì thêm.
  • Ngắn hạn: Hiện BTC đang phân vân ở mốc kháng cự cũ (67xx). (Các bạn nào margin đã không short được giá tốt lúc đấy thì cẩn thận khi short ở giá này 65xx đấy nhé).
    Mặc dù đã bật ngược lại từ kháng cự nhưng Vin vẫn thấy có một cửa lên của BTC trong ngắn hạn.

Chiến thuật ngắn hạn là:

  • An toàn: Ngồi im ngoài thị trường sau khi chốt lời.
  • Rủi ro hơn: Chưa mua thì có thể mua và đặt stop-loss. Mua giá đáy đang có lời thì nâng stop-loss lên hoặc hold đến target.

Theo trader Mama

Hiện tại BTC đang ở vùng giá cực kỳ khó trade.

Chúng ta đang đối mặt với vùng kháng cự cứng, vùng cản này nếu phá được sẽ cho target 7800 chứ tôi không đùa đâu.

Tuy nhiên nếu tình hình giá cứ mãi sideways ở vùng giá 6700 – 6800 mà không phá được mức kháng cự sớm, chúng ta sẽ đảo chiều đi xuống test 6350 là ít nhất.

Vậy trong thời điểm này đối với những bạn vẫn đang trade, hãy lướt và cái stoploss cực kỳ chặt chẽ luôn, chấp nhận bị quét nhé.

Đối với những bạn đã miss sóng sáng nay, ta chờ BTC break out tức là có 1 nến 1H đóng trên 6875 thì FOMO mua vào nhé, nếu không hãy tiếp tục chờ đợi.

Theo Trader Rachel Lee

Bitcoin tiếp tục giao dịch cao hơn bên trong một kênh tăng dần trên khung thời gian 1 giờ của nó và đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trong tuần này. Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy xu hướng tăng có nhiều khả năng tiếp tục hơn là đảo chiều.

Đối với một, 100 SMA là an toàn trên đường SMA dài hạn hơn 200 để xác nhận rằng đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm.

100 SMA cũng đang giữ vai trò hỗ trợ động, mặc dù bitcoin dường như đang đóng cửa bên dưới nó. Trong mọi trường hợp, hỗ trợ có thể được đặt tại điểm uốn động 200 SMA cũng.

RSI đang tăng mạnh hơn cho thấy áp lực mua đang quay trở lại và có thể đủ để thúc đẩy một đợt kiểm định kháng cự quanh mức $ 6.800.

Tương tự như vậy stochastic đang di chuyển về phía bắc để bitcoin có thể làm theo phù hợp trong khi người mua vẫn nắm quyền kiểm soát.

Cho đến nay, khu vực giữa kênh sẽ có thể giữ lỗ ở mức thấp nhưng mức giảm dưới mức này có thể dẫn đến test đáy kênh quanh mức $ 6.300. Việc di chuyển dưới mốc đó có thể thể hiện đảo chiều của đợt tăng ngắn hạn này.

Mặt khác, một sự vượt qua mức $ 6,800 đến $ 7,000 có thể đánh dấu sự khởi đầu của một leo dốc hơn và kéo dài hơn cho bitcoin.

Nguồn Cafebitcoin tổng hợp

Xem thêm:

Khuyến Nghị: Thông tin trên không phải là lời khuyên cho việc mua bán. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo và học hỏi.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.