Tản mạn góc nhìn trader về giá Bitcoin mùa sideway

6.433 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Theo CryptoRampage: Tháng 7 mới là mùa bay

góc nhìn trader về giá Bitcoin mùa sideway

Theo CryptoBirb: BTC e sẽ đi đường nào?

BTC e sẽ đi đường nào

Theo trader Elon Musk, với 3 kịch bản vàng, xanh, đỏ.

Nói chung là thế này, BTC đã sideway biên độ khung 12H đủ lâu, biên độ vài trăm đô cả tuần ở H12, vì vậy tỉ lệ giá pump sẽ rất cao, có 3 khả năng:
1- Dựng cột: 7840, 8200 sau đó tính tiếp ( Tỉ lệ tăng tiếp được đảm bảo )
2- Nhẹ: 7700-7800 ( Tỉ lệ đảo chiều cao )
3- Đảo chiều dump 7555-7410 ( Nếu là test hỗ trợ thì lại tăng lại, còn hỏng hỗ trợ thì 7k1 )
Không margin, không all in, STOPLOSS.

3 kịch bản vàng, xanh, đỏ

Theo Rayzik, BTC tụt dưới $7.500 là sẽ cắt lỗ.

chart vẫn còn hiệu lực khi giá BTC ko rơi dưới 7500.
Với việc BTC liên tục hình thành đáy mới cao hơn đáy cũ ta có đc channel uptrend như hình và giá cũng đã break out ra khỏi downtrend từ đầu tháng 05.
Các chỉ báo khung nhỏ từ 6H đổ lại cho thấy áp lực bán đã giảm, tuy nhiên để có 1 tín hiệu chắc chắn về uptrend trong tuần đến trước mắt chúng ta cần có 1 clear break out qua khỏi 7800 với vol xanh tốt nhé.
Tuy nhiên các khung lớn từ daily trở đi cũng cho thấy sức mua đang giảm cùng với đó là hidden bear divs nên ae vẫn giữ stop loss cũ là tại ngay 7500 nhé.
Kết luận: đối với bả thân tôi sẽ ko vào lệnh ở đây cho đến khi có tín hiệu break out rõ ràng qua khỏi 7800. Target là tôi sẽ ôm alts cho đến khi BTC đạt mốc 8200 – 8350.

BTC tụt dưới 7k5 là sẽ cắt lỗ

Theo Hoàng Linh

Sau nửa tháng giao tranh MUA-BÁN anh em đã chuẩn bị cho một biến động mạnh của BTC trong tuần tới chưa?
Lực mua đang dồn nửa tháng nay rất đẹp tuy nhiên vol mua chưa nhiều nếu dồn đẹp vậy mà bị đạp tụt khỏi support là hàng loạt stoploss sẽ kích hoạt và giá sẽ dump kinh hồn.

Mình vẫn thiên về phương án BTC to the moon soon nhưng chiến thuật bây giờ là nâng stoploss lên để bảo hiểm cho chính mình nhé, mức stoploss là 7350 cho mức target 1D.

Nếu dump khỏi support này thì ở đáy tiếp theo BTC sẽ có một sóng rất lớn lên lại do đó nếu ko stoploss để rút vốn ra thì các bạn sẽ đu đỉnh ở đây và ko còn vốn để vào bắt đáy ở nhịp tiếp theo. Đây là lúc dùng chiến thuật trade chứ ko phải phán đoán lên hay xuống để trade, nếu lên mạnh thì chúng ta cũng ăn tiền, nếu xuống mạnh thì trước mắt chúng ta sẽ stoploss và lỗ khoảng 4% nhưng ở sóng tiếp theo sẽ ăn khoảng 30% trở lên. lúc đó bất chấp BTC về bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng ko cần quan tâm.

Theo Hoài Phong

Histogram còn đang âm, MACD cắt xuống vẫn cứ kết luận Uptrend, giá chưa lên chạm MA 20 cũng báo uptrend, MA20 cắm đầu xuống cũng báo uptrend. Quả thật còn chưa phân biệt được đâu là up – đâu là hồi nữa. Ví dụ khi Histogram từ âm sâu trở về 0 sẽ gọi là hồi, từ 0 bật lên tiếp đi xa lúc đó mới vào up nhé, MA20 cũng vậy, khi nó hướng lên từ tích lũy mới là up nhé.

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.