Poloniex là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

811 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
sàn giao dịch poloniex
Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Poloniex là gì?

Poloniex là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn, và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Đây là sàn giao dịch rất uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được giao dịch; là nơi mà các trader chuyên nghiệp tha hồ lướt sóng.

Đặc biệt, ở sàn Poloniex có cung cấp cho nhà đầu tư 2 hình thức trade coin là: Trade ExchangeTrade Margin. Nếu nhà đầu tư muốn tham gia Trade Margin thì sàn Poloniex là sự lựa chọn hàng đầu cho hình thức trade coin này.

Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

Đây là sàn giao dịch rất uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được giao dịch; là nơi mà các trader chuyên nghiệp tha hồ lướt sóng.

Đặc biệt, ở sàn Poloniex có cung cấp cho nhà đầu tư 2 hình thức trade coin là: Trade Exchange và Trade Margin. Nếu nhà đầu tư muốn tham gia Trade Margin thì sàn Poloniex là sự lựa chọn hàng đầu cho hình thức trade coin này.

Đánh giá

Ưu điểm

Poloniex có mức phí giao dịch là 0,15% nếu thầu giá và 0,25% nếu mua bán ngay. So với sàn giao dịch Bittrex, Bitstamp…, mức giá này không quá cao và có thể chấp nhận được.

Poloniex đã nâng cấp hệ thống với chế độ bảo mật xác minh 2 lần. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng công cụ thống kê đầy đủ hỗ trợ phân tích thị trường.

Ở Poloniex, có một phần Hỏi & Đáp (Q&A) đầy đủ trên trang web có thể dễ dàng truy cập. Ngoài ra sàn còn có một trang liên lạc (contact page). Đây là nơi bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn khi xảy ra vấn đề.

Nhược điểm

Sàn Poloniex không đa dạng đồng coin cho nhà đầu tư phân tích. Giao dịch cũng như giới hạn rút tiền mỗi ngày chỉ có 25.000 USD.

Bộ phận hỗ trợ của sàn Poloniex được đánh giá là làm khá kém cỏi và chậm chạp. Các nhà đầu tư mệt mỏi và phàn nàn khá nhiều.

Nghiêm trọng nhất, hệ thống giao dịch của Poloniex còn gặp trục trặc kỹ thuật và làm mất tài sản của nhà đầu tư. Các hoạt động gần như đình trệ, hệ thống chưa tìm ra biện pháp khắc phục. Trong lúc đó, nhiều người lao đao, chẳng biết số tiền của mình có bị mất cắp hay không.

Lời kết

Dù gặp trục trặc và khiến nhà đầu tư không hài lòng nhưng Poloniex vẫn là một nơi trao đổi tốt nhất cho các altcoin. Poloniex có một chút lợi thế so với các sàn vì nó cũng cung cấp các giao dịch thông qua XMR.

Nếu bạn là một chuyên gia lướt sóng, bạn sẽ tự tin khi sử dụng sàn này.


Trên đây là bài viết về “Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex“ mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

>> Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Poloniex thì hãy xem ngay bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản tại Poloniex

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.