Huobi Pro là gì? Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Pro

593 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

huobi ra mắt ETF tiền điện tử

Huobi Pro là gì?

Huobi hay gọi đầy đủ là Huobi Pro đều là sản phẩm của công ty Huobi Global, có trụ sở tại 10 Anson Road International Plaza #03-58, Singapore, 079903, Singapore và văn phòng tại các nước Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật BảnHoa Kỳ.

Huobi Pro là sàn giao dịch tiền mã hóa quốc tế trực thuộc Huobi Global. Cũng như các sàn giao dịch như Binance, Kucoin, Huobi Pro cho phép mua bán trao đổi giữa BitcoinUSDT và hàng chục loại altcoin khác. Hiện tại Huobi Pro đang phục vụ cho trader từ hơn 130 quốc gia khác nhau.

Tất cả các website Huobi.comHuobi.pro và Huobipro.com đều thuộc công ty Huobi Global và có thể dùng chung tài khoản với nhau.

Huobi được thành lập năm 2013 bởi CEO Leon Li. Đến tháng 12 năm 2017, Huobi vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn đứng thứ 3 thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance OKex.

Top 5 cặp giao dịch đứng đầu của Huobi là EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, HT (Huobi Token)/USDT và BCH/USDT.

Huobi là một trong số những sàn giao dịch hiếm hoi hoạt động được dưới sự kiểm soát gắt gao của chính phủ Trung Quốc, xem giấy phép hoạt động tại đây.

Huobi là thương hiệu được sử dụng khi hoạt động tại Trung Quốc, với các giao dịch với trader quốc tế, thương hiệu Huobi Pro sẽ được sử dụng.

Hiện tại Huobi còn các sản phẩm khác nữa là HADAX (sàn giao dịch tự trị), Huobi Wallet (ví quản lý tài sản số) và Huobi.cn (trang tin tức tiền điện tử).

Sự kiện Blockchain Festival Vietnam và sàn Huobi Pro

Ngày 24, 25 tháng 5 tại HCM sẽ diễn ra sự kiện Blockchain Festival Vietnam với sự tham gia của một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Huobi Pro. Vậy Huobi là sàn giao dịch như thế nào, tại sao lại có sự quan tâm đặc biệt đến Việt Nam như vậy?

Hiện tại Huobi Pro đang rất quan tâm đến việc phát triển công nghệ blockchain và hỗ trợ các nước xây dựng công nghệ này. Việt Nam là một trong những đích đến đầu tiên của Huobi Pro trong kế hoạch này.

Ưu điểm của sàn Huobi Pro

 1. Nhiều altcoin tiềm năng: Huobi hiện đã niêm yết nhiều altcoin từ các dự án ICO tiềm năng mà các sàn giao dịch khác vẫn chưa hỗ trợ. Ví dụ Huobi là sàn giao dịch top 10 đầu tiên hỗ trợ niêm yết coin ZIL của dự án Zilliqa.
 2. Có coin sàn Huobi Token: cũng giống như Binance Coin (BNB) và Kucoin Share (KCS), Huobi Token (mã HT) là một khoản đầu tư hấp dẫn cho trader. Nếu như giá mở bán của Huobi Token là 1 USD thì giá hiện tại đã mang đến mức lợi nhuận gần gấp 4 lần, bất kể thị trường vẫn đang xuống dốc.
 3. Các cặp giao dịch Altcoin/USDT đa dạng: Huobi hỗ trợ rất nhiều cặp giao dịch altcoin và USDT. Điều này giúp trader giảm sự phụ thuộc vào Bitcoin khi giao dịch.
 4. Hỗ trợ khách hàng 24/7: Huobi là sàn giao dịch đầu tiên có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
 5. Bảo mật chống hacker và DDOS: Huobi xây dựng kiến trúc phân tán giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS và các mối nguy khác. Hơn 98% tài sản trader được lưu trữ trong các ví lạnh đa chữ ký.
 6. Nền tảng trade đa dạng: ngoài website bạn còn có thể trade Huobi Pro trên các nền tảng iOS, Android, Windows và Mac.
 7. Hỗ trợ Margin Trading: Huobi Pro cho phép bạn margin trading – tức giao dịch ký quỹ Bitcoin và các loại altcoin khác. Với hình thức này bạn có thể vào lệnh để bán khống khi thị trường đang đi xuống và kiếm lời. Huobi Pro hỗ trợ mức đòn bẩy đến 3 lần.
 8. Chức năng Vote Coin: lấy ý kiến cho coin lên sàn như sàn Binance hay sàn Kucoin
 9. Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt: bốc thăm, airdrop, chương trình giới thiệu
 10. Có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Phí của Huobi Pro

Phí nạp tiền và rút tiền

Huobi không thu phí nạp tiền. Phí rút tiền được tính tùy vào loại coin mà bạn rút. Một số phí của các coin lớn:

Xem phí rút từng coin cụ thể tại đây.

Phí giao dịch

Hiện tại Huobi áp dụng phí giao dịch 0.2% cho tất cả các giao dịch. Phí này tuy cao hơn so với Binance và Kucoin nhưng vẫn rẻ hơn so với các sàn giao dịch khác.

Tuy nhiên, nếu sử dụng Huobi Token thì bạn có thể giảm tới 50% phí giao dịch. Để được giảm phí giao dịch bạn có thể mua Huobi Token và tham gia chương trình VIP của sàn Huobi Pro.

Phí Margin

Lãi suất vay USDT của sàn Huobi Pro mỗi ngày là 0.1%. Lãi suất vay để margin trading BCC, ETH, LTC, ETC, DASH, XRP, EOS, OMG, ZEC là 0.2%.

Huobi Token là gì?

Token Huobi HT là một token ERC20, sẽ được dùng trong sàn giao dịch Huobi, hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

 • Giảm phí giao dịch: tùy theo mức VIP khác nhau, mức giảm giá sẽ khác nhau.
 • Bảo chứng thanh khoản: Mỗi mùa, Huobi Pro sẽ mua lại một phần token HT trên thị trường. Tất cả các HT mua lại sẽ được lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
 • Các Sự Kiện HT Độc Quyền: hủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới được tung ra trên Huobi vào từng thời điểm.
 • Giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH
 • Các chủ sở hữu giữ nhiều HT token sẽ có vai trò trong việc quyết định các token lên sàn. Lưu ý chỉ áp dụng cho các dự án đạt chuẩn của Huobi Pro.

Xem thêm:

____________________________________________________________________

Trên đây là bài viết về “Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Pro” CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.