EOS, Tron [TRX] là người chiến thắng trong cuộc chiến DApp; Ethereum [ETH] thất thế

2.869 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

EOS, Tron [TRX] là người chiến thắng trong cuộc chiến DApp; Ethereum [ETH] thất thế

Mặc dù thị trường ảm đạm vẫn tiếp tục, việc áp dụng hàng loạt dApp [Ứng dụng phi tập trung] vấn tiến triển khá sôi động. Các giao dịch Ethereum [ETH] cho các ứng dụng phi tập trung [dApp] chiếm hơn 7,6 tỷ USD, theo thống kê mới nhất. Hầu hết trong số này đến từ DEX [sàn giao phi tập trung], tuy nhiên, việc áp dụng các dApp trên nền tảng Ethereum đã bị lép vế bởi sự gia tăng các dApps trong nền tảng của EOS và tiếp đến là Tron.

EOS là người chiến thắng trong cuộc chiến DApp

Trong tổng số 1.423 DApp được tạo ra vào cuối năm 2018, Ethereum chiếm 1.045, tiếp theo là EOS với 235 và Tron với 97. Khoảng 40% khối lượng giao dịch của các ứng dụng được thực hiện bởi DEX. Về mặt phân loại, đầu cơ đã chứng kiến ​​một sự chấp nhận hàng loạt trong cả 3 tài sản kỹ thuật số. Khối lượng giao dịch của 3 loại tiền kỹ thuật số chính lên tới khoảng 13 tỷ USD.

DApp trên nền tảng EOS lần đầu tiên thu hút sự chú ý là vào giữa năm 2018 và đã được chấp nhận rộng rãi kể từ đó. Việc áp dụng đã tăng vọt trong tháng 11 và giảm dần cho đến tháng 1, duy trì vị trí đứng đầu. EOS chiếm tổng cộng 55% tổng giao dịch trên mạng bằng USD. Đầu cơ tăng vọt với con số khổng lồ 66%, trong khi các trò chơi đứng ở mức 10% và các giao dịch khác ở mức 24%. Những người chơi chính trong nền tảng EOS là PRA Candy Box với 8,9 nghìn người dùng [khác], ENBank – 5,8 nghìn người dùng [khác], EOS Knight – 5,8 nghìn người dùng [trò chơi] và BIG GAME – 2,9k người dùng [đầu cơ], dữ liệu 24 tiếng cho biết.

Tron bứt phá

Theo sau là Tron [TRX] đã xoay sở để chiếm hữu 38% USD on-chain. Người chơi chính đang nổi bật trên nền tảng Tron là Epic Games ở phần trò chơi, tiếp theo là PLAY GOC – người dùng 4.1k, Crazy Dogs Live – người dùng 3.6k, người dùng ALLBET – 3.2k [tất cả nằm đều là đầu cơ].

Trong tổng khối lượng giao dịch 5,5 tỷ USD, khoảng 70% giao dịch được hướng vào các ứng dụng đầu cơ. Đồng tiền tăng giá trị, cùng với việc mua lại BitTorrent và tốc độ giao dịch nhanh hơn so với các đối thủ đã thúc đẩy tài sản gia tăng ổn định trong thị trường gấu.

Ethereum thể hiện sự sa sút

Ethereum dApp đã giảm nhiệt trong cuộc thăm dò gần đây, nó chỉ chiếm 6% tổng khối lượng giao dịch của USD. Đầu cơ trên nền tảng chiếm 47%, trong khi game chiếm 28% và các giao dịch khác ở mức 25%. Những người chơi chính trong mạng là IDEX – 773 người dùng [sàn giao dịch phi tập trung], FCK [cá cược], FORKDELTA – 654 người dùng sàn giao dịch phi tập trung]. Chỉ có 3% tổng khối lượng giao dịch của ETH được là đến từ các dApp.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Đồng Yên Nhật đã vượt USD về khối lượng giao dịch bitcoin trên toàn thế giới trong 24 giờ” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.